S3 storage là gì? Lợi ích nổi bật khi sử dụng
Tiếng Việt English
S3 storage là gì? Lợi ích nổi bật khi sử dụng

S3 Storage là gì?

S3 Storage là gì và bạn đã có một cách hiểu sâu hơn về thuật ngữ này chưa? Liệu có một giải pháp nào lưu trữ được thông tin nhưng có thể tránh được hàng tá rắc rối xảy ra do spam từ nhiều lượt truy cập hay là tránh được việc thiết lập một cái server (store) riêng nhưng lại tốn kém và cần thêm đội ngũ chuyên nghiệp?

Bạn đang thắc mắc liệu S3 Storage có đang được ứng dụng tại Việt Nam? Và hiện đang có dịch vụ nào hỗ trợ công nghệ này một cách tối ưu chưa?.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Dịch vụ cho thuê VPS Windows Giá rẻ | Dùng thử miễn phí

   + Web cache là gì? Tại sao nên dùng dịch vụ Web Cache?

   + DDOS là gì? Hệ thống chống DDOS (Anti DDOS)

Liệu giải pháp mới này có đem lại được lợi ích cho việc lưu trữ thông tin một cách tối ưu hơn không? Bài viết của Long Vân sẽ trả lời tất cả những câu hỏi trên và sẽ mang đến bạn một ứng dụng công nghệ tuyệt vời của công nghệ điện toán đám mây.

S3 Storage là gì

Giới thiệu về S3 storage

S3 storage với tên Tiếng Anh Simple Storage Service hiển thị được định nghĩa nay từ cái tên của nó. Đây là bộ nhớ nhỏ gọn cho phép người dùng đăng tải các sao lưu, hình ảnh, tài liệu tải về của người dùng. Khác với Cloud Storage lưu trữ thông tin trực tiếp trên Internet, S3 lưu trữ thông tin tải về của người dùng một cách đơn giản hóa nhưng ít tốn kém hơn rất nhiều.

khái niệm s3 Storage

Không giống như những cái “thẻ nhớ truyền thống”, S3 Storage cho phép người dùng có thể mở rộng giới hạn lưu trữ khi giới hạn lưu trữ vượt quá mức độ cho phép với độ tin cậy cao và chi phí thấp nhất cho những lưu trữ đó.

Lợi ích của việc sử dụng


Đúng như tên viết tắt Simple Storage Service đã cho thấy được tính đơn giản khi lưu trữ thông tin dữ liệu lớn mà không cần một đội ngũ Developers chuyên nghiệp tốn kém cho công ty của bạn.

Xem thêm: Cloud Services

khái niệm s3 Storage hữu ích


Đặc biệt S3 Storage được thiết kế chịu được các hư hỏng và có độ phục hồi tối đa mà không sợ thông tin công ty của bạn sẽ bị lỗi hay trục trặc. Ngoài ra, với đặc thù mở rộng có được của S3 giúp cho dữ liệu có được không gian thêm để được chứa.

Đối với những công ty kinh doanh đang trên đà tăng trưởng, số lượng khách hàng truy cập vào trang Web ngày càng lớn nhưng bạn chỉ định có nhu cầu kinh doanh sản phẩm tức thời nhưng không có mở rộng lâu dài, việc thuê đội ngũ IT tốn kém.
S3 Storage ra đờicho phép thông tin của chính bạn được lưu trữ an toàn và có thể tăng giảm theo nhu cầu.

Lợi ích của việc sử dụng

Chi phí sử dụng hiện tại đang rất cạnh tranh với các giải pháp của công ty khác hay cá nhân khác trên thị trường. Điều đó cho thấy việc sử dụng S3 là một điều cực kì có lợi cho công ty của bạn.

Giải pháp công nghệ S3 Storage của Long Vân

Bạn còn đang lo lắng liệu mình đã ứng dụng công nghệ hiện đại để việc kinh doanh của mình trở nên dễ dàng hơn chưa? Hoặc khi ứng dụng vào thì khâu lắp đặt hỗ trợ có dịch vụ nào tại Việt Nam cung cấp không?

Xem thêm:Thuê VPS Windows giá rẻ

Hãy đến với Dịch vụ Long Vân để được có giải pháp công nghệ
S3 Storage, cực kì độc đáo và tiện ích.

Giải pháp công nghệ S3 Storage của Long Vân
Đã có công ty giải pháp công nghệ Long Vân cung cấp cho bạn đội ngũ cài đặt 24/24 tối đa hóa cho công việc cài đặt cùng thuận lợi trong việc xử lý thông tin dữ liệu. Đặc biệt, với những đặc tính nói trên, công ty có thể cung cấp cho khách hàng những điều tốt nhất của công nghệ giúp cho công việc kinh doanh bạn thuận lợi. 

Thông tin liên hệ

  • VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Ðường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM
  • Tel: 028 7303 9168
  • Email: sale@longvan.net

 

 Biên tập: Nguyên Thoại