Cho thuê VPS Windows giá rẻ dùng thử miễn phí
Tiếng Việt English
Cho thuê VPS Windows giá rẻ dùng thử miễn phí

CHO THUÊ VPS WINDOWS GIÁ RẺ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Bạn đang thắc mắc VPS Windows là gì? VPS Windows liệu có khác gì so với VPS Hosting thông thường? Sử dụng VPS Windows ngày nay đem lại lợi ích gì? Sự khác nhau giữa một trang web khi sử dụng VPS Windows và VPS thông thường là gì?


Và tại Việt Nam liệu đã có dịch vụ nào cung cấp VPS Windows một cách hiệu quả chưa? Việc lắp đặt có được hỗ trợ nếu như công ty chưa có được nhân viên IT?  Những lưu ý khi chọn nhà cung cấp VPS Hosting là gì?

VPS Windows thực chất là gì?


Bài viết hôm nay sẽ trả lời những câu hỏi đó và sau khi bạn thấy được tầm quan trọng của VPS Windows, bài viết sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về dịch vụ cho thuê VPS Windows với giá rẻ và được dùng thử miễn phí nhé!


VPS Windows là gì?

VPS là một máy chủ ảo hoạt động dựa trên Internet, có chức năng lưu trữ và xử lý thông tin  cùng bộ nhớ như máy chủ vật lý, nhưng khác là nó được ảo hóa dựa trên Internet. Mỗi máy chủ ảo như thế sẽ được chạy trên những hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux..


Và hôm nay, bài viết mang đến cho bạn một khái niệm đó chính là VPS Windows, đó chính là máy chủ ảo được điều hành trên hệ điều hành Windows. Và hiện tại thì ngày nay, VPS đã được cài đặt các hệ điều hành đang phổ biến hiện nay như hệ điều hành Windows 7, Windows 8.. Nhằm giúp cho việc “ảo hóa máy chủ” được quen thuộc và thuận lợi một cách tối ưu với người dùng.

Lợi ích khi sử dụng VPS Windows


Có thể nói đây là một ứng dụng công nghệ tuyệt vời của công nghệ điện hóa đám mây. Sau đây là những ưu điểm của việc sử dụng VPS Windows:


Giao diện thoải mái với người dùng, việc này giúp cho mọi người ngày càng tiếp cận với công nghệ hiện đại 4.0 nhiều hơn do việc truy cập trở nên dễ dàng hóa như cách mà hệ điều hành Windows đã giản lược những thao tác mà người dùng có thể tiếp cận trên một máy chủ vật lý thông thường.
Những lợi ích của VPS Windows

- Chức năng dự trữ của công nghệ điện hóa đám mây thật tuyệt vời khi hệ thống sẵn sàng phân tán một VPS từ máy chủ vật lý này sang máy chủ vật lý kia để đảm bảo dữ liệu vẫn được xử lý và lưu trữ bình thường.

- Giải quyết được vấn đề băng thông vượt quá giới hạn do lượt truy cập tăng lên đột ngột, ở VPS Windows, lượt truy cập không giới hạn.

- Có chức năng tương tự như một máy chủ vật lý chạy bằng hệ điều hành Windows thông thường và đầy đủ các phần mềm, ứng dụng.

- Có khả năng đảm bảo được thông tin an toàn cho người dùng nhưng nếu ở mức độ tuyệt đối chuyên biệt hóa thông tin, người dùng vẫn nên chọn Dedicated Server.


>>> Xem thêm: Thông tin liên hệ của Long Vân. 

Những lưu ý khi chọn máy chủ ảo VPS Windows

 

Lưu ý đến những thông số của máy chủ ảo để phù hợp với công việc kinh doanh:


- VPS của bạn càng nhiều RAM thì khả năng lưu trữ sẽ tốt hơn, nhưng nếu độ RAM cỡ trung bình, bạn nên cần cân nhắc đến việc chọn SWAP sao cho phù hợp vì khi RAM đầy thì mọi dữ liệu sẽ được chuyển qua bộ nhớ ảo SWAP.

- Băng thông là một phần không thể thiếu khi nhắc đến việc chọn VPS, đó chính là dữ liệu tối đa cho phép máy tính của bạn trao đổi trong một đơn vị thời gian. Việc lựa chọn máy chủ ảo một phần chính là để tăng cường việc kinh doanh khi quá nhiều lượt truy cập, bạn nên cân nhắc để chọn VPS cho phép băng thông phù hợp với mình nhé.
Lưu ý khi sử dụng VPS Windows

Ngoài ra còn có những vấn đề khác liên quan đến mức độ lỗi hay độ sử dụng, đó chính là lý do bạn nên ưu tiên chọn VPS Windows do khả năng xử lý thông tin tốt hơn.

Dịch vụ Long Vân cho thuê VPS Windows giá rẻ dùng thử miễn phí

 

Việc bạn cần làm là chọn nhà cung cấp VPS Windows phù hợp và hãy để chúng tôi giới thiệu dịch vụ Long Vân, nơi có dịch vụ tốt nhất cho giải pháp công nghệ công ty bạn. Ngoài ra hiện tại đang có dịch vụ cho thuê VPS dùng thử, sẽ thật thuận tiện nếu bạn check rằng nhà cung cấp VPS của chúng tôi có phù hợp với bạn không.