Dịch vụ cho thuê VPS Windows Giá rẻ | Dùng thử miễn phí
Tiếng Việt English
Dịch vụ cho thuê VPS Windows Giá rẻ | Dùng thử miễn phí

Cho Thuê VPS Windows Giá Rẻ Dùng Thử Miễn Phí

VPS Windows, VPS Host là gì và VPS Windows liệu có khác gì so với VPS Hosting thông thường? Sử dụng VPS Windows ngày nay sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho chúng ta? dịch vụ cho thuê từ đơn vị nào uy tín hiện nay?

VPS Windows và Vps Hosting ( VPS host ) đều là hai hình thức đang ngày càng trở nên quá quen thuộc đối với mọi người, nhất là những ai đang triển khai và quản lý hệ thống website của mình rồi. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế từ Long Vân thì vẫn chưa có nhiều người hiểu rõ chi tiết khi sử dụng.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Web cache là gì? Tại sao nên dùng dịch vụ Web Cache?

   + DDOS là gì? Hệ thống chống DDOS (Anti DDOS)

   + Ddos Protection Cloud - Dịch vụ chống Ddos hiệu quả

Đây cũng là mục đích chính để chúng tôi chia sẻ thông tin chi tiết về cả hai hình thức, và đồng thời giới thiệu dịch vụ cho thuê máy chủ VPS Windows giá rẻ được dùng thử miễn phí để bạn tham khảo qua. Hãy xem ngay nhé.

Cho Thuê VPS Windows Giá Rẻ Dùng Thử Miễn Phí

VPS Windows là gì?

VPS là một máy chủ ảo hoạt động dựa trên Internet, có chức năng lưu trữ và xử lý thông tin  cùng bộ nhớ như máy chủ vật lý, nhưng khác là nó được ảo hóa dựa trên Internet. Mỗi máy chủ ảo như thế sẽ được chạy trên những hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux...
Về VPS windows đó chính là máy chủ ảo được điều hành trên hệ điều hành Windows.

Hiện tại thì ngày nay, VPS đã được cài đặt các hệ điều hành đang phổ biến hiện nay như hệ điều hành Windows 7, Windows 8 giúp cho việc “ảo hóa máy chủ” được quen thuộc và thuận lợi một cách tối ưu với người dùng.

VPS Windows là gì

Lợi ích khi sử dụng VPS Windows

Có thể nói đây là một ứng dụng công nghệ tuyệt vời của công nghệ điện hóa đám mây. Sau đây là những ưu điểm của việc sử dụng VPS Windows:

Xem thêm: Cloud Services

Giao diện thoải mái với người dùng, việc này giúp cho mọi người ngày càng tiếp cận với công nghệ hiện đại 4.0 nhiều hơn do việc truy cập trở nên dễ dàng hóa như cách mà hệ điều hành Windows đã giản lược những thao tác mà người dùng có thể tiếp cận trên một máy chủ vật lý thông thường.

Lợi ích khi sử dụng VPS Windows
- Chức năng dự trữ của công nghệ điện hóa đám mây thật tuyệt vời khi hệ thống sẵn sàng phân tán một VPS từ máy chủ vật lý này sang máy chủ vật lý kia để đảm bảo dữ liệu vẫn được xử lý và lưu trữ bình thường.

- Giải quyết được vấn đề băng thông vượt quá giới hạn do lượt truy cập tăng lên đột ngột, lượt truy cập không giới hạn. - Có chức năng tương tự như một máy chủ vật lý chạy bằng hệ điều hành Windows thông thường và đầy đủ các phần mềm, ứng dụng.
- Có khả năng đảm bảo được thông tin an toàn cho người dùng nhưng nếu ở mức độ tuyệt đối chuyên biệt hóa thông tin, người dùng vẫn nên chọn Dedicated Server.

Những lưu ý khi chọn máy chủ ảo VPS Windows

 

Lưu ý đến những thông số của máy chủ ảo để phù hợp với công việc kinh doanh:


- VPS của bạn càng nhiều RAM thì khả năng lưu trữ sẽ tốt hơn, nhưng nếu độ RAM cỡ trung bình, bạn nên cần cân nhắc đến việc chọn SWAP sao cho phù hợp vì khi RAM đầy thì mọi dữ liệu sẽ được chuyển qua bộ nhớ ảo SWAP.

Xem thêm:Phần mềm CRM là gì?

- Băng thông là một phần không thể thiếu khi nhắc đến việc chọn VPS, đó chính là dữ liệu tối đa cho phép máy tính của bạn trao đổi trong một đơn vị thời gian. Việc lựa chọn máy chủ ảo một phần chính là để tăng cường việc kinh doanh khi quá nhiều lượt truy cập, bạn nên cân nhắc để chọn VPS cho phép băng thông phù hợp với mình nhé.


Những lưu ý khi chọn máy chủ ảo VPS Windows

Ngoài ra còn có những vấn đề khác liên quan đến mức độ lỗi hay độ sử dụng, đó chính là lý do bạn nên ưu tiên chọn VPS Windows do khả năng xử lý thông tin tốt hơn.

Dịch vụ Long Vân cho thuê VPS Windows giá rẻ dùng thử miễn phí

Hy vọng qua bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích windows server là gì và giới thiệu đến bạn đơn vị cung cấp các loại máy chủ VPS windows uy tín tại Việt Nam.

Xem thêm:Thuê VPS Windows

Hiện tại Long Vân đang có chương trình khuyến mãi cho thuê VPS Windows với giá thành rẻ và được miễn phí dùng thử nhằm mục đích mang đến bạn những trải nghiệm tốt nhất trước khi lựa chọn dịch vụ phù hợp với mong muốn của mình. Đặc biệt đi kèm với đó là dịch vụ host vps server liên quan để bạn tham khảo qua.

Dịch vụ Long Vân cho thuê VPS

Đảm bảo tất cả hệ thống khi triển khai đến khách hàng từ Long Vân đều mới và hiện đại nhất. Hệ thống lưu trữ Datacenter đạt chứng chỉ quốc tế và tính bảo mật thì lúc nào cũng đáp ứng được một cách trọn vẹn nhất đến bạn. Vậy nên, nếu như bạn đang có nhu cầu thuê sử dụng
Vps host hoặc Vps Windows hoặc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.


- THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

+ VP HN: Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Tel: (028) 7303 9168

+ Tel: (024) 6282 0238

  Biên tập: Nguyên Thoại