5 sàn đấu giá tên miền uy tín nhất hiện nay
Tiếng Việt English
5 sàn đấu giá tên miền uy tín nhất hiện nay

Bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ đấu giá tên miền hay chưa? Đây là cụm từ mà có lẽ trong giới mua bán tên miền đẹp ai cũng biết. Bài viết hôm nay Long Vân System sẽ gửi đến bạn thông tin của 5 sàn đấu giá tên miền uy tín nhất ở thời điểm hiện tại.
Xem thêm bài viết:

->Hướng dẫn cách kiểm tra tên miền đã được đăng ký chưa?
->Tên miền .io là gì? Có nên đăng ký không?
->Hướng dẫn cách kiểm tra tên miền hết hạn đơn giản nhất

Đăng ký tên miền qua hình thức đấu giá đang là xu hướng hiện nay. Vì hầu hết những tên miền đẹp đều đã được sở hữu và muốn đăng ký bắt buộc phải đấu giá và mua lại.

Dịch vụ đấu giá tên miền tại Godaddy

dau-gia-ten-mien

Đứng đầu trong danh sách các sàn đấu giá tên miền trên thế giới là cái tên Godaddy. Đây là sàn đấu giá tên miền mà hầu như ai cũng biết. Với kho dữ liệu cộng với số lượng tên miền đem ra đấu giá cực lớn mỗi ngày. Tin chắc bất kì ai cũng có thể lựa chọn cho mình một tên miền đẹp ưng ý khi tham gia đấu giá tại đây.

Các thế mạnh của Godaddy:

- Phí hoa hồng cho dịch vụ đấu giá tên miền thấp nhất, mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho người bán.

- Số lượng tên miền được theo dõi lên đến 100 tên miền. Giúp người mua theo dõi được tên miền mà mình ưng ý khi nào hết hạn để có thể tiến hành mua bán nhanh nhất.

- Bộ lọc tìm kiếm tên miền được tối ưu hóa với rất nhiều tính năng như: đuôi domain, số ký tự trong domain, mức giá…Giúp người mua tìm được tên miền cần thiết nhanh hơn.

- Sở hữu một số lượng tên miền độc quyền mà không thể tìm thấy ở bất kì đơn vị cung cấp tên miền nào khác.

Dịch vụ đấu giá tên miền tại Namecheap

Namecheap là đơn vị cung cấp tên miền nổi tiếng giá rẻ trên thế giới. Tại đây cũng có một sàn đấu giá tên miền với hoạt động sôi nổi hàng ngày. Đây là nơi kết nối giữa những người sở hữu tên miền và những người muốn mua tên miền.

Mức hoa hồng cố định cho dịch vụ mua bán tên miền tại đây là 10% phí chuyển nhượng tên miền. Tuy nhiên, mức phí này giúp cho Namecheap hỗ trợ người bán đưa tên miền tên sàn và tiếp cận dễ dàng hơn với số lượng lớn khách hàng tại đây.

Sàn đấu giá tên miền tại Namesilo

san-dau-gia-ten-mien-namesilo

Tại thị trường Việt Nam, Namesilo mới là nhà đăng ký tên miền quốc tế được lựa chọn nhiều nhất. Điểm mạnh của Namesilo đó là việc giữ mức giá bán tên miền và phí gia hạn tên miền giống nhau. Không giống ở những sàn khác là năm đầu mức giá khuyến mãi rất rẻ, đến năm sau thì phí gia hạn sẽ trở nên cao.

Tại Sàn mua bán tên Miền của Namesilo, bạn có thể thực hiện hầu hết các thao tác mua bán qua thẻ VISA. Ngoài ra, bạn vẫn có thể thêm tên miền vào danh sách theo dõi để đợi thời điểm thích hợp về giá sẽ tiến hành mua.

Sàn đấu giá tên miền của P.A Việt Nam

P.A Việt Nam là đơn vị đầu tiên sở hữu sàn đấu giá tên miền tại thị trường Việt Nam. Tại đây bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một tên miền đẹp đang được rao bán bởi những User khác hoặc do chính P.A Việt Nam đứng ra bán.

Điểm mạnh của hình thức mua bán này là các tên miền đều được bảo hộ bởi P.A Việt Nam. Bạn có thể đăng ký để giữ chỗ tên miền và tiến hành các thủ tục thanh toán sau đó nếu mua thành công. Phí giữ chỗ tại P.A Việt Nam là 1.000.000 đồng. Khoản phí này sẽ được hoàn trả lại trong trường hợp bạn không mua được tên miền.

Sàn đấu giá tên miền của Inet

mua-ten-mien-thong-qua-dau-gia

Sàn đấu giá cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay thuộc Inet. Tuy là ra đời sau nhưng hiện tại đây là một trong số những sàn mua bán tên miền .vn lớn nhất Việt Nam. Số lượng người mua và người bán truy cập hàng ngày rất lớn.

Tại đây cho phép người mua thực hiện thao tác đặt giá nhiều lần. Có 2 chế độ tự động và thủ công giúp cho người mua tên miền dễ dàng trong việc đặt giá hơn.

Long Vân System vừa gửi đến bạn bài viết Top 5 sàn đấu giá tên miền uy tín nhất hiện nay. Long Vân System chuyên cung cấp các dịch vụ như Hosting, Cloudserver, Đăng ký tên miền… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

- VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

- Điện thoại: (HCM) 028 7303 9168 - (HN) 024 6282 0238

- Email: sale@longvan.net

Tác giả: Đinh Ngọc