Thuê server hay tự xây dựng, đầu tư server trong kinh doanh
Tiếng Việt English
Thuê server hay tự xây dựng, đầu tư server trong kinh doanh

Vì sao các doanh nghiệp cần server để kinh doanh

 

Các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh hiện nay đang có gắn kinh doanh và xây dựng các hệ thống kinh doanh của mình theo xu hướng phát triển và áp dụng các phần mới của kỹ thuật công nghệ xưa nay. Hầu như các thủ tục mua bán giấy tờ ngày nay đang được thay thế bởi các chính sách buôn bán online trên các hệ thống website chạy trên nền host, Host VPS và những lợi thế của nó rất lớn.

 Dịch vụ thuê server chất lượng
Dịch vụ thuê server chất lượng


Kho xưa thay vì chúng ta cần nhiều nhân lực, nhân sự cho khâu bán hàng và quản lý bán hàng thì ngày nay chúng ta chỉ cần một người ngồi duyệt đơn bán hàng online từ các hệ thống máy chủ. Các phần mềm bán hàng, website sẽ được máy chủ riêng quản lý.

 

Qua đó, nhiều doanh nghiệp thực hiện các chính sách kinh doanh mới này sẽ cần có một hệ thống website để cho chúng ta có thể tự thực hiện các hình thức đầu tư của mình sao cho thật chính xác.

 

Những khó khăn khi triển kjhai đầu tư server

 

Tuy vậy, khác với việc đi thuê server. Khi đã quyết định đầu tư server chúng ta cần phải tự mình đảm bảo được những yếu tố cần thiết của một hệ thống server hoàn thiện. Từ khâu vận hành cho đến các yếu tố về bảo mật chúng ta cần phải đảm bảo rằng chúng thật toàn diện.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Đầu tư máy chủ hay chọn dịch vụ thuê server

   + Máy chủ và những tiện ích từ dịch vụ thuê server mang lại

   + Hình thức thuê server sharing là gì? Có nên sử dụng dịch vụ dạng này?

 

Tuy nhiên thì việc đầu tư cho hệ thống kinh doanh theo phương hướng mới này hoàn toàn không dễ dàng. Có rất nhiều khó khăn mà các doanh nghiệp thường mắc phải khi thực hiện các chiến lược kinh doanh online và đầu tư server phải gặp như.

 

Thiếu nguồn vốn đầu tư

 

Việc đầu tư máy chủ với những người có kinh nghiệm thì chúng sẽ rất khó khăn. Đầu tiên về mặt đầu tư. Một hệ thống server hoàn hảo và có không gian xây dựng tốt mà chúng ta gọi đó chính là phòng máy chủ. Các loại máy chủ phải được cấu tạo từ phần cứng chất lượng để đảm bảo nhu cầu vận hành cũng như rất nhiều yếu tố khác.

 

Từ yếu tốp đầu tư này chúng ta tốn kém rất nhiều chi phí cho việc xây dựng. Không chỉ về tiền bạc mà còn về vấn đề:

Chưa đủ trình độ kỹ thuật vận hành tốt

 

Đối với một người chưa có hiểu biết nhiều về máy chủ. Việc đầu tư máy chủ sẽ hoàn toàn không hề dễ dàng vì bạn chưa biết nhu cầu của chúng ta sẽ chọn loại máy chủ nào hợp lý, CHIP CPU, RAM chọn ra làm sao cho tốt. Từ đó có nhiều đơn vị thường hay xây dựng các hệ thống máy chủ chưa tối ưu với nhu cầu của mình.

Bảo mất là một yếu tố cần thiết cho máy chủ 
Bảo mất là một yếu tố cần thiết cho máy chủ


Điều này dẫn đến sự tốn kém về chi phí đầu tư chưa kể đến khi vận hành nếu chúng không đáp ứng đủ nhu cầu chúng ta còn phải nâng cấp hay sửa chữa mất rất nhiều thời gian.

 

Khó khăn về nhân lực quản lý

 

Và trong quá trình thực hiện vận hành chạy các hệ thống máy chủ. Có những lúc chúng cần sửa chữa, xử lý sự cố và luôn cần được kiểm tra, điều phối thường xuyên. Lúc này bạn cũng cần đến một đơn vị quản lý mà chúng ta gọi là các kỹ thuật viên vận hành máy chủ.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy chủ

 

Lúc đó chúng ta sẽ tốn hao nhiều nhân sự hơn, tiền bạc hơn. Và thường theo khảo sát thì chỉ có các đơn vị lớn như ngân hàng, hệ thống công ty lớn mới đủ khả năng đầu tư cho một hệ thống máy chủ hoàn hảo. Thế còn các đơn vị nhỏ, vừa thì hình thức đầu tư nào là hợp lý hơn.

 

Lựa chọn thuê server – Chiến lược hợp lý

 

Chọn các dịch vụ cho thuê server chính là phương hướng mà các nhà đầu tư máy chủ vừa và nhỏ thường tập trung để lựa chọn nhằm có thể giải quyết thật tốt mọi nhu cầu về máy chủ cho họ và cũng có thể giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức bỏ ra hơn.

 

Từ đó họ luôn cần tìm các đơn vị thi công, cho thuê máy chủ với giá tốt và có uy tín.

 

Giới thiệu về dịch vụ thuê verver từ Long Vân

 

Lựa chọn máy chủ được cung cấp từ công ty Long Vân chính là giải pháp và đích đến tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn. Thật không gì hoàn hảo hơn việc sử dụng hệ thống máy chủ của một dịch vụ cho thuê server cao cấp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư và cung cấp sản phẩm này.

 

Những điểm mạnh khách hàng nhận được

 

Với sự nghiên cứu nghiêm túc. Đầu tư mạnh dạn. Các hệ thống máy chủ mà Long Vân xây dựng luôn có khả năng hoạt động mạnh mẽ. Phân chia được các gói dịch vụ đa dạng để đáp ứng đầy đủ được mọi nhu cầu về máy chủ cho khách hàng ngày nay. Qua đó lựa chọn Long Vân làm đối tác cung cấp các gói dịch vụ về máy chủ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chất lượng

 

Với vị thế vững chắc của một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ hàng đầu. Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Các gói dịch vụ, hệ thống máy chủ của Long Vân luôn chiếm được rất nhiều lòng tin, sự tin cậy của khách hàng chỉ qua một lần sử dụng duy nhất. Với mọi nhu cầu về máy chủ, Long Vân luôn có thể đảm bảo hoàn thiện và cung cấp cho khách hàng một cách tốt và khả thi nhất.