Tổng hợp các dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn
Tiếng Việt English
Tổng hợp các dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn
Lưu trữ đám mây là công nghệ hiện đại ngày nay giúp các cá nhân, doanh nghiệp có thể chứa các dữ liệu người dùng khổng lồ. Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn cho bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Lưu trữ đám mây là công nghệ hiện đại ngày nay giúp các cá nhân, doanh nghiệp có thể chứa các dữ liệu người dùng khổng lồ. Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn cho bạn có thể tha hồ lựa chọn.


Thay vì lưu trữ tệp truyền thống trên một máy tính, lưu trữ đám mây có thể phân phối dữ liệu đó trên phần cứng máy chủ khác (trung tâm dữ liệu, cables server,…). Hãy cùng xem đó là những dịch vụ nào qua bài viết bên dưới của longvan.net nhé.

Lưu trữ đám mây Dropbox.com


dropbox

Mỗi dịch vụ lưu trữ đám mây sẽ có mức chi phí khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng, từ dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí cho đến có trả phí. Đối với Dropbox, bạn sẽ được cung cấp dung lượng miễn phí 2GB nhưng bạn hoàn toàn có thể tăng lên 16GB bằng cách liên kết Dropbox với mạng xã hội và giới thiệu bạn bè tham gia dịch vụ.


Đây là một dịch vụ đám mây có khá nhiều người sử dụng hiện nay. Dịch vụ này có ưu điểm là có thể ứng dụng cho các thiết bị di động, không giới hạn kích thước file tải lên khi sử dụng phần mềm dành cho máy tính để bàn. Bên cạnh đó, bạn còn sở hữu các tính năng nâng cao để khôi phục file và tiện ích cho Gmail.

Lưu trữ đám mây Mega


mega

Dịch vụ đám mây Mega được sử dụng khá phổ biến ở các nước phát triển và được khá nhiều người Việt Nam biết đến trong những năm gần đây. Dịch vụ này có giao diện dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng và đồng bộ hóa là nguồn mở và với một tầng miễn phí cực kỳ hào phóng, một giao diện kéo và thả đơn giản cho người dùng. 


Mega hiện nay được xem là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây có dung lượng miễn phí lớn nhất. Nó có một ứng dụng di động cho phép bạn tải lên tệp và ảnh cũng như đồng bộ hóa máy khách với máy tính để bàn vô cùng tiện dụng.

Lưu trữ đám mây Fshare và Mediafire


fshare-va-mediafire

Với dịch vụ lưu trữ đám mây Fshare và Mediafire sẽ có ưu điểm là hỗ trợ upload và download cực nhanh. Tuy nhiên, dịch vụ lại không thích hợp cho việc lưu trữ dữ liệu cá nhân bởi vì nó có một đặc điểm chung đó là nếu như không có người download file đó trong một khoảng thời gian nhất định thì dữ liệu sẽ tự động bị xóa.


Fshare và Mediafire hiện nay phù hợp với những người dùng thường chia sẻ file cho cộng đồng và upload những file có dung lượng lớn mà thôi. Nếu bạn là người thường hay làm các việc trên thì đây là một dịch vụ lưu trữ đám mây thích hợp cho bạn.

Lưu trữ đám mây iCloud.com 


icloud

Với những người dùng thuộc hệ sinh thái của Apple thì iCloud chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Ứng dụng Mac Finder tích hợp iCloud Drive có thể giúp bạn lưu trữ bất cứ file nào bạn muốn. Ngoài ra, những tài liệu được tạo trong bộ ứng dụng văn phòng iWork cũng được lưu trên iCloud và có thể đồng bộ với các thiết bị khác.


Một sự tiện dụng nữa của iCloud đó chính là người dùng Windows cũng có thể đồng bộ dữ liệu bằng iCloud Drive nếu sử dụng ứng dụng chính thức của nó và truy cập ứng dụng iWork trên trang web iCloud. Bạn có thể yên tâm rằng, dịch vụ sẽ tích hợp chặt chẽ với nền tảng của Apple, bảo mật cao và có giá cả dịch vụ hợp lý.

Lưu trữ đám mây Google Drive


google-drive1

Google Drive có lẽ là một dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến và được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Google Drive được rất nhiều người dùng hài lòng và đánh giá cao bởi dung lượng lưu trữ khổng lồ. Bạn có thể lưu trữ các bức ảnh với độ phân giải cao trên thiết bị điện thoại với ứng đi kèm Google Photos và sử dụng bộ ứng dụng văn phòng của Google một cách tiện dụng. 


Một dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí đến 15GB, Google Drive có thể cho phép người dùng dễ dàng quản lý thông qua ứng dụng Google Drive trên cả AndroidiOS. Bạn có thể chia sẻ file với nhiều người và hợp tác chỉnh sửa file cùng một lúc.


Long Vân vừa chia sẻ đến bạn tổng hợp các dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn được nhiều người sử dụng hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin kiến thức bổ ích giúp bạn tìm được một dịch vụ lưu trữ đám mây thích hợp.


Dịch vụ đăng ký tên miềncho thuê máy chủ doanh nghiệp tại Long Vân đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn, nếu quý khách có nhu cầu có thể liên chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình cho quý vị.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  + VP TPHCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q.2, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

   + VP Hà Nội: 2 Ngách 37/27, Dịch Vọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

   + Điện thoại: 028 7303 9168

   + Email: sale@longvan.net

 

   + Website: https://longvan.net