Tư vấn thuê máy chủ | Địa chỉ thuê máy chủ TPHCM
Tiếng Việt English
Tư vấn thuê máy chủ | Địa chỉ thuê máy chủ TPHCM
Tại sao phải thuê máy chủ và nên thuê máy chủ ở đâu là câu hỏi được các bạn đặt ra khi có nhu cầu thuê server. Công việc của con người hiện nay tiếp xúc nhiều qua công nghệ thông tin, làm việc và trao đổi qua hệ thống máy tính là điều không thể thiếu hằng ngày. Chính vì vậy cần có hệ thống máy chủ để quản lý những công việc này.

Tư vấn thuê máy chủ

Mục đích thuê máy chủ


Để thuê máy chủ ở đâu thì việc đầu tiên nên xác định được mục đích mình thuê server làm gì? Nơi để lưu trữ các thông tin hay chỉ là các trang tin tức. Tất cả mọi thứ đều được trao đổi qua các công cụ làm việc trưc tuyến trên những ứng dụng đám mây, nơi lưu giữ mọi thứ với dung lượng khổng lồ mà không tốn chi phí.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + So sánh 2 phần mềm quản lý Hosting: cPanel và Direct Admin

   + Mit vừa cho ra một ngôn ngữ lập trình mới ưu việt

   + Công nghệ Cloud và tương lai của phần cứng máy tính
may-chu1

Nếu là một web nhỏ thì chỉ cần thuê 1 phần server là được. Còn là website lớn thì nên thuê server là cách tốt nhất. Vừa đảm bảo đường truyền ổn định, kết nối nhanh chóng giữa các máy với nhau. Cần dự liệu lượng truy cập để có thể thuê sever vừa đủ để tiết kiệm chi phí. Mục đích thuê máy chủ làm công việc dễ dàng thuận tiện.

Lựa chọn phù hợp cho máy chủ


Công việc hiện nay của mọi người gắn liền với công nghệ thông tin. Cần lựa chọn đúng dịch vụ thuê server để đáp ứng được những đều cơ bản trong kinh doanh mà bạn mong muốn. Lựa chọn máy chủ nằm ở đâu để thuận tiện khi có sự việc hay sự cố để khắc phục nhanh chóng kịp thời. Nên thuê máy chủ ở đâu để có tính bảo mật thông tin dữ liệu an toàn không gây thiệt hại cho công ty.

Xem thêm: Cloud Services


Thuê máy chủ

Cơ sở hạ tầng data center phải luôn được kết nối, đảm bảo về nguồn điện và kết nối 24/7 hay hơn nữa. Tránh sự cố mất điện hay mất kết nối có thể xảy ra làm các thao tác đang làm của bạn không kịp lưu trữ hay biến mất tất cả. Bạn cần hỏi nắm rõ mọi thứ để trang bị cho mình qua các câu hỏi đơn giản như vậy. Ngoài ra còn có các yếu tố khác như dịch vụ hỗ trợ, chi phí lắp đặt,…

Xem thêm:Cloud PC, xu hướng mới của tương lai

Địa chỉ thuê máy chủ ở TPHCM


Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thuê máy chủ ở TPHCM. Long Vân là địa chỉ cho thuê server 
uy tín, Host VPS nhiều năm trong ngành. Đảm bảo với đội ngũ nhân viên IT chuyên ngành có nhiều kinh nghiệm sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời mà không còn lo lắng các vấn để phát sinh. Để được tư vấn thuê máy chủ ở đâu, cần thuê máy chủ giá rẻ thì hãy liên hệ tổng đài chúng tôi để được giải đáp thắc mắc. Chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN

Host VPS | Thuê Server | VPS SSD

VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

VP HN: Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội