Dịch vụ Cloud Services Uy Tín và đảm bảo nhất - trang 2
Tiếng Việt English
Dịch vụ Cloud Services Uy Tín và đảm bảo nhất - trang 2

CÁC NỀN TẢNG HỖ TRỢ

 
 
module exchange

Microsoft Exchange

Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp sao lưu Microsoft Exchange toàn diện, có thể đảm nhận nhiệm vụ sao lưu các dữ liệu exchange phức tạp. Cho dù muốn sao lưu Exchange database hay Exchange emails, bạn đều có thể sử dụng các tiện ích sao lưu của Business Backup để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu.
 
module hyperv

Hyper-V

Với mức độ phổ biến ngày càng cao của Hyper-V, việc thiết lập các cụm Hyper-V hay các máy HAVM đang nhanh chóng trở thành một ưu tiên cho nhiều doanh nghiệp. Bạn có thể dựa vào các giải pháp màBusiness Backup cung cấp để sao lưu, khôi phục các tập tin và ứng dụng của mình một cách linh hoạt.
 
module mailbox

Exchange Mailboxes

Khi sử dụng Mailbox backup module, thay vì sao lưu toàn bộ cơ sở dữ liệu của Microsoft Exchange Server, bạn có thể thực hiện việc sao lưu brick-level, tức là sao lưu các email cá nhân, danh bạ và lịch có trong các mailboxes đã chọn.
 
module oracle

Oracle Database

Đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ Oracle Database của bạn với Business Backup. Một module được thiết kế riêng sẽ giúp bạn lưu trữ các bản ghi, các thiết lập người dùng và mật khẩu cũng như các tập tin điều khiển một cách hiệu quả với mức giá phải chăng.
 
module dag

Microsoft Exchange DAG

Sao lưu Microsoft Exchange DAG (Database Availability Group) chỉ là một nhiệm vụ đơn giản với Exchange DAG backup module, ngay cả khi các máy chủ Microsoft Exchange riêng lẻ trong DAG đang nằm ở các vị trí địa lý khác nhau.
 
module domino

Lotus Domino

Sử dụng Lotus Domino backup module củaBusiness Backup là giải pháp sao lưu mạnh mẽ và khôi phục toàn diện với giá cả phải chăng nhất, dành riêng cho Lotus Domino Server của bạn. Hãy đăng ký và trải nghiệm sự khác biệt.
 
module vm

VMware Systems

VMware backup module của Business Backup được thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ sao lưu các máy ảo trong VMware vSphere (ESX / ESXi), Server, Workstation, Fusion và Player một cách nhanh chóng, an toàn. VMware vCenter được Business Backup hỗ trợ hoàn toàn. Do đó, có thể thực hiện việc sao lưu ngay cả khi có hoặc không có vCenter.
 
module mssql

Microsoft SQL

Giải pháp sao lưu máy chủ Microsoft SQL của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một bản backup dữ liệu an toàn và đáng tin cậy. Nó hoạt động nhất quán, ổn định trên môi trường cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp. Cùng với việc tối ưu chi phí lưu trữ, Microsoft SQL server backup & restore của chúng tôi là giải pháp sao lưu toàn diện và duy nhất mà bạn cần.
 
module mysql

MySQL

Chúng tôi nhận ra rằng MySQL databases là nơi lưu trữ của một số dữ liệu rất quan trọng và cần phải được sao lưu thường xuyên để đảm bảo an toàn mọi lúc. Nếu bạn không muốn mất bất kỳ MySQL databases nào, hãy đầu tư ngay vào Business Backupđể có được giải pháp sao lưu nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.
 
module winsys

Windows System

Bằng cách sử dụng Windows System backup module có trong Business Backup, bạn có thể thực hiện việc sao lưu toàn bộ hệ thống Windows của doanh nghiệp. Trong trường hợp Windows System bị lỗi, bạn có thể nhanh chóng khôi phục lại Windows trên các máy tính khác với giải pháp backup & restore của chúng tôi.
 
 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BUSINESS BACKUP

 
 

Title

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ Business Backup phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng. Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 
Dịch vụ cơ bản
 
Dịch vụ Business Backup
Dung lượng 500 GB
Số lượng thiết bị (User) 1
Nền tảng hỗ trợ  
MSSQL tick
Oracle Database tick
MySQL tick
Microsoft Exchange DAG tick
Lotus Domino/ Notes tick
Microsoft Exchange Database tick
Windows System (Bare-metal backup and restore) tick
File backup tick
Hyper-V (*) Theo VM
VMware (*) Theo VM
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Giá/tháng

290,000

 
  ĐĂNG KÝ NGAY

 
Dịch vụ bổ sung
 
Thêm 200 GB 100,000
Thêm 1 User 190,000
   

 

(*) Miễn phí 2 Hyper-V/VMware Guest VM.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 1800 6070 để được tư vấn và giải đáp. Xin chân thành cảm ơn!

 
 
 

OFFICE 365 LÀ GÌ?

 
 


Office 365
là tên thương hiệu được sử dụng bởi Microsoft, cho một nhóm các phần mềm và dịch vụ được phân phối dưới dạng thuê bao.
 

Đối với người dùng cá nhân, Office 365 cho phép họ sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office trên WindowsMac OS X, cung cấp không gian lưu trữ trên dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive của Microsoft và tài trợ 60 phút gọi Skype mỗi tháng.
 

Đối với người dùng doanh nghiệp, Office 365 cung cấp các kế hoạch bao gồm e-mail và các dịch vụ mạng xã hội thông qua các phiên bản lưu trữ của Exchange Server, Skype dành cho Business Server, SharePointOffice trực tuyến, tích hợp với Yammer, cũng như truy cập vào các phần mềm Office.

 

CÁC THÀNH PHẦN CỦA OFFICE 365

 
 


Tất cả các thành phần của Office 365 đều được lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây. Bao gồm:
 

Microsoft Exchange Online: là một dịch vụ quản lý thông tin cá nhân/tin nhắn lưu trữ trên nền điện toán đám mây. Dịch vụ này hoạt động dựa trên máy chủ Microsoft Exchange và cung cấp 25 GB dung lượng email lưu trữ cho mỗi sản phẩm đã đăng ký. Ngoài ra, Exchange Online còn cung cấp tính năng chia sẻ dữ liệu cá nhân như lịch hẹn, danh bạ cũng như tính năng sao lưu, phục hồi trực tuyến. Exchange Online cũng liên kết với Exchange ActiveSynce, cho phép các thiết bị di động kết nối và truy xuất dữ liệu.
 

Microsoft SharePoint Online: là một dịch vụ tổ chức, chia sẻ và biên tập văn bản, sử dụng các trang web bên trong và bên ngoài công ty. Nó cũng được sử dụng để tạo lập các trang web công cộng.
 

Microsoft Lync Online: cung cấp các tính năng giao tiếp như tin nhắn nhanh (IM), cuộc gọi âm thanh/hình ảnh từ PC đến PC, với khả năng thiết lập các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ âm thanh/hình ảnh, web, bảng biểu và các công cụ khác. Lync Online cũng hỗ trợ hiển thị thông tin của những người dùng có mặt (presence information) và tính năng Click-to-Communicate có sẵn trong Microsoft Office.
 

Office Professional Plus: cung cấp môi trường làm việc tương tự Office Profesional Plus trên máy tính. Office Professional Plus trong Office 365 được cung cấp theo giấy phép giới hạn từng tháng cho mỗi người dùng. Người dùng có thể cài đặt và kích hoạt Office Professional Plus bằng Microsoft Online Services. Giấy phép sử dụng sẽ được làm mới sau chu kỳ 30 ngày.
 

Office Web Apps: Tương tự Google Docs, Office Web Apps là một phiên bản trực tuyến của Microsoft Excel, WordPowerPoint. Người dùng có thể xem, chỉnh sửa nội dung tài liệu ngay trên trình duyệt web trong khi vẫn giữ nguyên định dạng của văn bản gốc.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA OFFICE 365

 
 


tick Giải pháp web và ứng dụng văn phòng: soạn         thảo văn bản (MS Word), tạo bảng tính (MS         Excel), trình diễn nội dung (MS Powerpoint)         … trên nền điện toán đám mây với chi phí           hợp lý.

 

tick Không giới hạn về không gian, thời gian, số         lượng người dùng. Dữ liệu được lưu trữ trên       nền điện toán đám mây nên sẽ dễ dàng truy         cập, chỉnh sửa trên bất kỳ thiết bị nào có hỗ       trợ kết nối internet như PC, máy tính bảng           hay điện thoại.

tick Tích hợp tính năng quản lý, gửi, nhận thư           điện tử (e-mail).

tick Bảo mật thông tin bởi chính Microsoft.

tick Liên lạc nội bộ qua điện thoại kể cả di động         và chat mà không tốn phí (với Lync).

tick Quá trình đăng ký đơn giản và nhanh chóng.

tick Tích hợp chia sẻ thông tin, quản lý văn bản         tài liệu, công việc của cá nhân và doanh               nghiệp (SharePoint Portal).

tick Không cần đầu tư chi phí hạ tầng, nâng cấp         tự động và miễn phí các tính năng mới.


 

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ OFFICE 365 THÔNG QUA LONG VÂN?

 
 

 

tick Triển khai nhanh chóng: đăng ký, thanh           toán và triển khai dịch vụ Office 365 một             cách nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của kỹ           thuật viên dày dạn kinh nghiệm đến từ
      Long Vân.

tick Giá cả hợp lý: Long Vân cam kết mang lại         cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá cả           phải chăng, tối ưu cho tất cả các nhu cầu sử       dụng. Bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với       khoản chi phí mà mình đã bỏ ra.

tick Tư vấn miễn phí: nếu bạn đang phân vân           trong việc lựa chọn gói dịch vụ, chúng tôi             luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí để           giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp       nhất dành cho doanh nghiệp của mình.

 

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ MICROSOFT 365

 
 
Microsoft 365 Business Basic
Bộ office online toàn diện
Microsoft 365 App for Business
Bộ office online cơ bản
Microsoft 365 Business Standard
Bộ office toàn diện cả online và offline
Microsoft 365 Business Premium
Bộ office toàn diện cả online và offline bổ sung các tính năng nâng cao và bảo mật.

780,000đ
năm / người

2,130,000đ
năm / người

2,580,000đ
năm / người

5,680,000đ
năm / người

Giá combo tên miền .COM năm đầu

980,000đ

2,350,000đ

2,780,000đ

5,880,000đ

Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký


Lưu ý:
- Giá bên trên được tính cho 1 người dùng.
- Dịch vụ Microsoft 365 được miễn thuế VAT

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 1800 6070 để được tư vấn và giải đáp. Xin chân thành cảm ơn! 

 
 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SSL

 
 

 

tick Bảo mật dữ liệudữ liệu được mã hóa và         chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã nó.

tick Toàn vẹn dữ liệu: dữ liệu không bị thay đổi        bởi tin tặc và các đối tượng khác.

tick Chống chối bỏ: đối tượng thực hiện việc           gửi dữ liệu không thể phủ nhận dữ liệu của         mình.

 


 

SSL VÀ HTTPS LÀ GÌ?

 
 


SSL
(Secure Sockets Layers) là một tiêu chuẩn dùng để trao đổi thông tin an toàn, thông qua việc mã hóa thông tin giữa một website và trình duyệt web. Bản chất của mối quan hệ này là máy chủ web sẽ mã hóa dữ liệu tại chỗ trước khi chuyển tới trình duyệt web, theo một cách mà chỉ người nhận mới có thể giải mã nó.
 

HTTPS (Hypertext Transfer Protocol Secure) là một sự kết hợp giữa giao thức HTTP (Hypertext Transfer Protocol) và tiêu chuẩn bảo mật SSL (hoặc TLS) cho phép trao đổi thông tin một cách bảo mật trên internet. Giao thức HTTPS thường được dùng trong các giao dịch nhạy cảm cần tính bảo mật cao.

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SSL?

 
 


Khi sử dụng tiêu chuẩn mã hóa thông tin SSL, website của bạn sẽ nhận được những lợi ích vượt trội sau:

tick Cải thiện thứ hạng trên bảng kết quả tìm             kiếm của Google.

tick Nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín           cho doanh nghiệp.

tick Bảo mật thông tin cá nhân, các giao dịch             giữa khách hàng và doanh nghiệp, các dịch         vụ truy nhập hệ thống.

tick Bảo mật webmail và các ứng dụng như               Outlook Web Access, ExchangeOffice           Communication Server.

tick Bảo mật các ứng dụng ảo hóa như Citrix             Delivery Platform hoặc các ứng dụng điện           toán đám mây.

tick Bảo mật dịch vụ FTP và truy cập Control             Panel.

tick Bảo mật các dịch vụ truyền dữ liệu trong             mạng nội bộ, file sharing, extranet.

tick Bảo mật VPN Access Servers, Citrix Access       Gateway.

 
< 1 2 3 4 >