Dịch vụ cho thuê cloud, mail server uy tín, giá rẻ tại TPHCM

shape
shape

Server là gì?


Hệ thống server cho thuê

Hệ thống server cho thuê


Các dịch vụ chuyên cung cấp cho người dùng như
thuê server, máy chủ qua các hình thức như cloud, mail phổ biến với mức giá rẻ tại TPHCM hay Hà Nội hiện nay đang cho chúng ta thấy được nhu cầu của server trong đời sống hiện rất cần thiết. Vậy server là loại thiết bị công nghệ cao như thế nào?

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Ubuntu Server chuyên nghiệp cho hệ thống Server

   + Vì sao doanh nghiệp thuê máy chủ ảo ngày càng nhiều?

   + Dịch vụ CND - Bảng giá dịch vụ CDN tại Long Vân


Cloud Server hay chúng ta còn gọi là máy chủ là một hệ thống kết hợp giữa phần cứng và phần mềm. Về phần cứng, nó giống như một thùng CPU máy tính của chúng ta với cấu tạo gồm các linh kiện đặc trưng như RAM, Ổ cứng, Nguồn, Main và chip CPU điều khiển trung tâm. Điểm khác biệt giữa nó so với các hệ thống máy tính chính là dung lượng, khả năng xử lý “khủng” hơn rất nhiều so với các loại máy tính để bàn, laptop thông dụng của chúng ta ngày nay. Phần mềm kết hợp với phần cứng để tạo ra server là phần mềm hỗ trợ truy cập từ nhiều nguồn người dùng, lưu trữ dữ liệu tập trung.

dịch vụ cho thuê server

Ngày nay chúng ta có thể thấy rằng server hay máy chủ được ứng dụng rất nhiều. Chăng hạn như website mà bạn đang đọc, mọi dữ liệu về hình ảnh, nội dung không chỉ đơn thuần là bạn mở mà có, nó là sự kết hợp giữa yêu cầu truy xuất từ trình duyệt, sự cho phép của máy chủ chưa website đặt tại host và trình duyệt chỉ có nhiệm vụ nhận các gói thông tin từ máy chủ trả về để hiện thị lên. Đó là chức năng chủ yếu của máy chủ đối với website.


Ngoài ra, các phần mềm game mà chúng ta đang chơi, phần mềm điện thoại… Tất cả cũng được lưu trữ tập trung trên máy chủ. Vì thế chúng ta có thể nói máy chủ vô cùng cần thiết. Tuy nhiên đối với một công ty kinh doanh, việc đầu tư cho mình một hệ thống máy chủ là vô cùng cần thiết nhưng cũng rất khó khăn. Đầu tư máy chủ rất tốn kém. Từ đó họ mới tìm đến các dịch vụ cho thuê server, máy chủ riêng với giá rẻ mà tại TPHCM hay Hà Nội ngày nay hoặc các thành phố trung tâm là rất phổ biến.


Giới thiệu về các loại dịch vụ cho thuê server thông dụng của Long Vân


Long Vân là một trong những công ty, thương hiệu chuyên cho thuê máy chủ uy tín có tầm hoạt động rộng, thời gian kinh doanh lâu năm bắt nguồn từ một trong những nơi dẫn đầu về hình thức cung cấp dịch vụ cho thuê các loại máy chủ. Từ đó, mọi gói dịch vụ máy chủ hay server của Long Vân cung cấp đều rất hoàn hảo, đạt được các tiêu chí mà người dùng ngày nay yêu cầu khắt khe từ phía nhà cung cấp như:

 

·        Máy chủ vận hành ổn định, đảm bảo không có các hiện tương ngắt đột xuất, sấp … giúp cho khách hàng có thể yên tâm vận hành các hệ thống liên kết 24/24.


·        Khi bảo trì, chúng tôi luôn có các loại máy chủ dự phòng chạy song song, đảm bảo không ngắt quãng quá trình sử dụng của khách hàng.


·        Độ bảo mật và tin cậy cực cao. Máy chủ của Long Vân luôn được hỗ trợ vận hành từ các kỹ thuật viên, quản trị viên chuyên nghiệp. Sử dụng các phần mềm chống hack tiên tiến nên có độ bảo mật lên đến 99% cho mọi gói dịch vụ.


·        Giá thành của các gói dịch vụ đảm bảo rẻ và tốt nhất hiện nay, với khách hàng thân thiết, các gói dịch vụ sẽ được chiết khấu với mức giá làm bạn hài lòng.

 

·        Công nghệ máy chủ luôn được cập nhật, cải tiến để đem lại cho người dùng những sự trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất.


Tại Long Vân, chúng tôi chuyên cung cấp các loại dịch vụ cho thuê server dùng để chạy hosting cho website. Từ các loại hosting trên server vật lý cho đến các loại Host VPS chạy trên các hệ thống server ảo (VPS).

Ưu điểm nổi bật của các dịch vụ cho thuê Host Server của Long Vân là đa dạng về gói dịch vụ, phục vụ bất kỳ nhu cầu nào về hosting của khách hàng với mức giá tốt nhất, trong quá trình sử dụng, chúng tôi còn hỗ trợ bạn tùy chỉnh gói dịch vụ nhanh chóng như nâng cấp dung lượng lưu trữ, đường truyền, khả năng xử lý nhờ áp dụng các phần mềm hỗ trợ quản trị tốt nhất.


Với dịch vụ hosting cho thuê từ hệ thống server và máy chủ của Long Vân, website của bạn sẽ luôn chạy nhanh, mượt đáp ứng tức thời hỗ trợ một trong các yếu tố chuẩn SEO web và giúp khách hàng tin tưởng ở dịch vụ của bạn nhiều hơn.


Mail server dùng để quản lý mail tập trung, nội bộ


Email là một hình thức liên hệ, gửi thư vô cùng phổ biến. Hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động, gửi công văn, thư thậm chí tài liệu qua Email. Để có được tính bảo mật tốt nhất, họ sẽ cần đến các hệ thống server để làm trung gian gửi và nhận cũng như lưu trữ các email này một cách nội bộ.


Và khi cần một hệ thống server nhằm thiết lập trung gian lưu trữ nội bộ về email bảo mật, việc đầu tư cho tốt sẽ đặt nhiều khó khăn cho bạn trong quá trình quản trị. Sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp cho thuê mail server sẽ là hình thức giải quyết khó khăn trong đầu tư một cách tốt nhất.


Hệ thống mail server từ dịch vụ cho thuê của Long Vân là một trong những hệ thống đáng tin cậy nhất. Khi thuê server dùng làm trung tâm gửi, nhận và lưu trữ email nội bộ với giá tốt từ công ty uy tín của chúng tôi. Các bạn sẽ được đảm bảo về các tiêu chí an toàn và bảo mật, đem lại cho chúng ta các hình thức đầu tư tốt nhất cho hệ thống mail nội bộ của mình.


Cloud server lưu trữ dữ liệu bằng thuật toán đám mây


Thuật ngữ lưu trữ điện toán đám mây có lẽ các bạn cũng đã nghe đến. Ngày nay lưu trữ trên cloud là một trong những ứng dụng lưu trữ hiện đại, nhanh chóng kết nối và an toàn bảo mật hàng đầu. Công ty bạn đang cần có một không gian lưu trữ trên server nhanh, đảm bảo kết nối mọi lúc mọi nơi với mức giá rẻ thì dịch vụ cung cấp, cho thuê Cloud server và máy chủ của Long Vân là một hường đi chính xác nhất.

Xem thêm:Cho thuê máy chủ riêng

Cloud server ngày càng thông dụng
Cloud server ngày càng thông dụng


Với các hệ thống cloud server mà Long Vân cung cấp, các bạn sẽ có được một không gian lưu trữ hiện đại, hoàn toàn đáng tin tưởng và tiện lợi.


Dedicated server dành cho các doanh nghiệp nhỏ


Khi bạn cần một hệ thống máy chủ độc lập, bạn có toàn quyền vận hành, cấu hình và phân chia dữ liệu, không xài chung nguồn với bất cứ ai. Tuy nhiên điều kiện kinh doanh, vốn đầu tư không cho phép bạn xây dựng một hệ thống máy chủ như vậy. Dịch vụ chuyên cho thuê Dedicated server của Long Vân chính là đại diện cho phương án và giải pháp hoàn hảo cho bạn.


Dịch vụ thuê máy chủ dạng Dedicated server chính là hình thức lưu trữ máy chủ thông qua Internet đến một máy chủ của dịch vụ, bạn được toàn quyền sử dụng hệ thống máy chủ vật lý này. Khi sử dụng dịch vụ này, máy chủ của bạn sẽ được vận hành hỗ trợ backup thông tin, dự phòng nguồn điện, có đội ngũ quản trị riêng của dịch vụ và làm theo tất cả các yêu cầu của bạn.


Dịch vụ về máy chủ này tuy có chi phí không rẻ, tuy nhiên nó hỗ trợ bạn sở hữu được một hệ thống máy chủ chuyên nghiệp nhất mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí cho máy chủ, nơi đặt máy chủ và nhân viên quản trị. Nếu bạn đang cần một hệ thống máy chủ như dịch vụ của chúng tôi miêu tả, lựa chọn dịch vụ Dedicated server từ Long Vân sẽ là nguồn cung cấp hoàn hảo dành cho bạn.


Ưu điểm của các dịch vụ cho thuê server tại Long Vân


Mặc dù ngày nay, các dịch vụ cho thuê máy chủ phát triển khá nhiều. Tuy nhiên chúng ta cần lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ uy tín và có chất lượng cao nhất. Đó là lý do vì sao các bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ của Long Vân chúng tôi. Vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có được lợi ích gì?


An toàn và bảo mật thông tin người dùng


Khi đã sử dụng dịch vụ cho thuê server, bạn bắt buộc phải lựa chọn một công ty dịch vụ uy tín. Bởi khi kinh doanh, toàn bộ các loại tài nguyên, dữ liệu từ dữ liệu người dùng, dữ liệu giảo dịch, hàng hóa đều sẽ được lưu trữ tập trung trên chính hệ thống máy chủ đó. Bất cứ một rủi ro nào xảy ra như bị hacker tấn công, ổ cứng lỗi gây mất dữ liệu, rollback dữ liệu bạn đều chịu mất mát khá lớn.

dịch vụ cho thuê máy server
Long Vân, dịch vụ cho thuê server uy tín


Khi chọn các dịch vụ máy chủ cao cấp của Long Vân, bạn sẽ được đảm bảo an toàn một cách tối đa. Chúng tôi luôn có những hình thức quản trị và dự phòng tốt nhất khi cung cấp máy chủ cho người dùng. Dữ liệu trong máy chủ mà công ty hỗ trợ lưu trữ cho người dùng đều được sao lưu, backup liên tục. Cả những hệ thống máy chủ phụ cũng luôn sẵn sàng hoạt động bất cứ khi nào hệ thống chính gặp lỗi. Vì vậy chúng tôi có thể tự tin đảm bảo cho khách hàng về mọi vấn đề rủi ro.


Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24


Một trong những điều mà khách hàng luôn quan tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ, bất luận là dạng dịch vụ nào đó chính là tiêu chí về chăm sóc khách hàng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn có những yêu cầu liên quan đến quyền lợi mà họ nhận được trong hợp đồng.


Long Vân hiểu rõ điều đó nên luôn đầu tư sẵn cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về chăm sóc khách hàng. Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ, có bất cứ nhu cầu hay vấn đề gì. Đội ngũ nhân viên này sẽ hỗ trợ cho bạn, ghi nhận và giải quyết bất cứ lúc nào với tiêu chi hỗ trợ 24/24 kể cả đêm khuya để giúp cho bạn sử dụng tốt và có được sự hài lòng ở mức cao nhất khi đến với Long Vân của chúng tôi.


Được cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ hơn so với chất lượng


Mức giá khi cung cấp các dịch vụ, giá gói dịch vụ cũng luôn là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm khi chọn và sử dung. Long Vân chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong nên hoàn toàn hiểu rõ vấn đề này. Chúng tôi luôn thực nghiên nghiên cứu, khảo sát thị trường để đem lại cho các bạn các mức báo giá tốt nhất so với chất lượng.

 

Để có thể nhận được báo giá về dịch vụ, bạn vào mục liên hệ và gọi cho tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại hotline: 1800 6067 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bài viết liên quan

Danh mục

    Tags

    map
    shape