Cung cấp dịch vụ Cloud Dedicated Server, Dedicated Server Hosting

shape
shape

CUNG CẤP DỊCH VỤ CLOUD DEDICATED SERVER, DEDICATED SERVER HOSTING


Dịch vụ Cloud Dedicated Server là gì, tại Việt Nam đã có chưa? Việc sử dụng Dịch vụ Cloud Dedicated Server, Dedicated Server Hosting có những ưu điểm so với sử dụng Dedicated Server?


Công ty bạn liệu đã ứng dụng hết các giải pháp công nghệ để tối ưu hóa công việc kinh doanh của mình chưa? Nếu chưa, tại Việt Nam đã có những dịch vụ có thể hỗ trợ lắp đặt dịch vụ này. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn về các dịch vụ tiện ích từ Cloud Services nhé!

Dịch vụ Cloud Dedicated Server

Hãy để dịch vụ giải pháp công nghệ Long Vân đem đến cho bạn một biện pháp để có thể tận dụng được nguồn lực chuyên biệt để đảm bảo độ bảo mật cũng như sự an toàn về tài nguyên của thông tin bên công ty của bạn.

 

Cloud Dedicated Server, Dedicated Server Hosting là gì?


Dedicated Server (dedicated hosting) là máy chủ riêng biệt, ứng dụng công nghệ Cloud để giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin. Tại sao có đôi lúc doanh nghiệp cần đến Cloud Dedicated Server mà không phải là VPS?


Thực ra cả hai đều là máy chủ, đều có tính năng xử lý thông tin tốc độ cao nhưng đối với Dedicated Hosting, đây là máy chủ chuyên biệt cho phép doanh nghiệp chỉ lưu trữ thông tin tại một máy chủ riêng, mà không hề chia sẻ với bất cứ ai.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + So Sánh Cloud Datacenter, Cloud Server và Cloud Desktop

   + Dịch vụ cPanel - Bảng giá dịch vụ cPanel tại Long Vân

   + Phần mềm Direct Admin | Bảng giá chi tiết

Điều này có lợi cho doanh nghiệp nhất là khi việc lưu trữ thông tin trên một máy chủ ảo (VPS) lại không đáp ứng được các ứng dụng liên quan đến phần cứng, cũng như xử lý các loại phần mềm cần nhiều không gian để lưu trữ và có các thuộc tính phải dựa trên phần cứng khác.


Lợi ích của dịch vụ Cloud Dedicated Server


Dedicated Server Hosting là một loại máy chủ chuyên biệt, một máy chủ duy nhất chỉ được dưới sự sở hữu của một Website, đây là một loại hình rất quan trọng phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp trong một số trường hợp, nhất là khi thông tin trong doanh nghiệp được chuyên biệt hóa, doanh nghiệp kiểm soát được hoàn toàn thông tin của công ty.


Lợi ích của việc cài đặt Dedicated Server, Dedicated Server Hosting


Việc sử dụng dịch vụ Server Dedicated, Dedicated Hosting tăng cường tính chuyên biệt, bảo mật cho thông tin của công ty, giúp công ty có thể dễ dàng kiểm soát thông tin. Ngoài ra, việc phân tán dữ liệu tập trung khiến cho khi phần cứng trục trặc thì thông tin của công ty sẽ chuyển sang khả năng dự phòng.

Xem thêm:Host VPS Server

Địa chỉ cung cấp Dedicated Server tại VN

Với công nghệ Cloud như đã nói, giúp bạn giản lược đi tài nguyên theo nhu cầu thực tế, công ty ít phải cân nhắc đến việc nên mở rộng tài nguyên hay không. Khả năng truy cập nhanh ở 10GBs dẫn đến dữ liệu được xử lý dễ dàng và tăng mức độ bảo mật cao nhất có thể.

Tại Việt Nam đã có dịch vụ này chưa ?

Tại Việt Nam, với Long Vân - công ty giải pháp công nghệ luôn cung cấp cho công ty tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới cho phép doanh nghiệp thực hiện các giải pháp tổ chức thông tin cần thiết mà không lo sợ công ty thiếu nhân việc am hiểu. Thực ra, bên Long Vân dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 giúp khách yên tâm hơn về ổn định và tính an toàn dữ liệu.


Công ty giải pháp công nghệ Long Vân hiện đang cung cấp các ứng dụng công nghệ của công nghệ điện toán đám mây, cloud hosting hiện đại và đang được tin tưởng bởi người dùng trên toàn quốc.

Bài viết liên quan

Danh mục

    Tags

    map
    shape