Knowledge - trang 3
English Tiếng Việt
Knowledge - trang 3
Các vấn đề về an toàn trong thông tin mạng hiện nay đang được đặt ra hàng đầu cho các dịch vụ thuê máy chủ trong và ngoài nước, nhưng bạn có biết để chính thức được kinh doanh các sản phẩm về an toàn thông tin này bạn cũng cần phải được cấp giấy phép hẳn hoi, bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đề cập đến vấn đề về giấy phép cho các loại sản phẩm và dịch vụ này.

Xem tiếp...

Nguồn cấp là một trong những loại linh kiện quan trọng không những cho những chiếc CPU máy tính mà còn cho các các hệ thống máy chủ đang làm việc hệt công suất tại các trung tâm dịch vụ cho thuê server, vì vậy việc chọn nguồn đúng đắn sẽ giúp cho bộ máy chủ của bạn hoạt động tốt hơn. Sau đây là những tiêu chí bạn nên biết để có thể mua được một bộ nguồn thật thích hợp cho hệ thống máy tính hoặc máy chủ của mình nhé.

Xem tiếp...

IBM đang dần thể hiện vị thế vượt trộ của mình hơn gã khổng lồ Google hơn rất nhiều khi vừa qua hãng đã công bố dịch vụ đám mây đầu tiên trên thế giới chạy dựa vào nền tảng của siêu máy tính lượng tử cho các dịch vụ thuê server của mình với khả năng truy xuất các gói dữ liệu, xử lý thông tin cực kỳ mạnh mẽ mà bất cứ người dùng nào cũng phải khao khát sở hữu những hệ thống máy chủ ảo được chia ra từ nó.

Xem tiếp...

IBM vừa qua đã công bố đến người dùng và các công ty doanh nghiệp thuê máy chủ dòng máy chủ mạnh mẽ vừa mớ ra mắt của mình mang tên LinuxONE chỉ chạy độc nhất trên hệ điều hành Linux nhưng bù lại khả năng xử lý và mở rộng đã được hãng tập trung nang6cap61 lên một tầm cao mới. chúng ta cùng nhau tìm hiểu những chức năng cũng như khả năng đặc biệt của hệ thống server này nhé.

Xem tiếp...

Sau khi bạn ký hợp đồng với đơn vị cung cấp và cho thuê máy chủ, bạn cần phải làm gì? Câu hỏi này tuy không có gì mới mẻ nhưng nếu như bạn là một người không qúa rành rẽ về máy tính và cũng không có kinh nghiệm nhiều về các hệ thống máy chủ thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những gì cần làm sai khi vừa nhận được máy chủ ảo từ bên nhà cung cấp dịch vụ.

Xem tiếp...

Tìn trạng bị tấn công vào các hệ thống máy chủ để lấy cắp dữ liệu của các hacker ngày nay đang trở nên ngày càng phổ biến và làm đau đầu rất nhiều công ty dịch vụ cho thuê server. Bắt buộc họ phải tăng cường các biện pháp phòng vệ để đảm bả an toàn cho nguồn dữ liệu của khách hàng và uy tín trong kinh doanh của mình.

Xem tiếp...

Hình thức tấn công vào máy chủ theo dạng từ chối dịch vụ bằng hình thức phân tán mà chúng ta hay gọi là DDOS đã không còn là gì quá mới mẻ nhất là trong các doanh nghiệp, công ty kinh doanh các hình thức cho thuê server hiện nay và theo một báo cáo về tình hình các vụ tấn công bằng DDOS trong quí một năm 2016 thì chúng ta sẽ thấy được các vụ tấn công theo phương pháp này ngày càng được mở rộng với thủ đoạn tinh vi hơn rất nhiều so với năm 2015 ngày qua.

Xem tiếp...

Các nhà máy điện hạt nhân ngày nay hoạt động thao các kỹ thuật cao cấp và được điều phối mới máy tính cũng cần các hệ thống mạnh mẽ từ những dịch vụ cho thuê máy chủ nhưng sẽ ra sao nếu như các hệ thống máy chủ này bị nhiễm virus. Theo một nguồn thông tin đang tin cậy thì vừa qua, một hệ thống server điều khiển dữ liệu của nhà máy điện hạt nhân ở Đức vừa bị virus ghé thăm.

Xem tiếp...

Khái niệm về điện toán đám mây có lẽ không còn xa lạ gì đối với các bạn đam mê công nghệ về máy chủ hay các trung tâm cho thuê server nhưng còn điệun toán sương mù thì sao, một cái tên và khái niệm khá lạ lẫm nhưng nó sẽ là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định tới phần cốt lõi của toàn bộ bộ máy điện toán toàn cầu trong tương lai không xa mà hai nhà cung cấp máy chủ Cisco và Microdoft sẽ là người đi tiên phong.

Xem tiếp...

Chỉ vì lỗi cập nhật phần mềm từ máy chủ thường thấy của các doanh nghiệp thuê máy chủ và vừa qua, Nhật Bản vừa thông báo rằng họ đã mất kiểm soát một vệ tinh chiến lược quan trọng của mình mang tên Hitomi với giá trị lên đến 296 triệu đô là Mỹ nhưng nguyên nhân thật sự của việc này vẫn đang được điều tra một cách tỉ mỉ hơn.

Xem tiếp...