Knowledge - trang 5
English Tiếng Việt
Knowledge - trang 5
Những chiếc ổ cứng chuyên dụng cho các doanh nghiệp như doanh nghiệp thuê máy chủ với các hệ thống máy chủ đa năng chuyên dụng hay các doanh nghiệp lớn có nhu cầu lưu trữ chuyên nghiệp (Enterprise drives) luôn được coi là loại linh kiện đáng tin cậy hơn so với loại ổ đĩa mà chúng ta thường dùng (consumer drives).

Xem tiếp...

Theo khảo sát chung của các nhà chuyên môn thì trong tương lai các công nghệ về bảo mật password mà chúng ta đang sử dụng chẳn hạn như OPT (one-time Password) mà các website ngày nay sử dung hay các hệ thống máy chủ mà các dịch vụ tiện ích cho thuê server áp dụng sẽ bị thay thế hoàn toàn bằng các công nghệ mới bảo mật hơn, chính xác hơn và an toàn hơn. Chúng ta cùng nay qua bài viết này tìm hiểu về những hướng đi mới của các nền công nghệ mà từ đó chúng sẽ thay thế hoàn toàn các loại password truyền thống.

Xem tiếp...

Ngày nay, tình trang hacker tấn công xâm nhập vào các hệ thống máy chủ hay âm thầm giám sát là một hiện tưởng phổ biến và làm đau đầu rất nhiều dịch vụ kinh doanh thuê server trong đó có cả những tên tuổi lớn như Apple. Và gần đây nhất, họ đã đạt được mục đích khi giải quyết được triệt để vấn đề trên bang hệ thống máy chủ riêng do mình từ thiết kế.

Xem tiếp...

Email hiện nay co dù có sự phát triển đã lâu nhưng nó vẫn là một hình thức trao đổi thông tin, tài liệu hay giao tiếp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, do đó sự bảo mật cho email luôn là một trong những sự quan tâm hàng đầu đối với các công ty lớn, nhỏ.

Xem tiếp...

Gần đây nhất, theo những nguồn thông tin từ phía đại diện Intel thì họ sẽ phân phối dòng chip 22 lõi siêu khủng mang tên Xeon E5 – 2600 V4 mới nhất chuyên mục đích sử dụng cho máy chủ và các máy trạm làm việc trong môi trường Workstation.

Xem tiếp...

Gần đây, theo một nguồn thông tin đáng tin cậy thì chúng ta đã tìm ra được một loại vật liệu mới có thể dùng để kết hợp hai loại máy tính quang học và máy tính lượng tử lại với nhau để mở ra một hướng đi, một chân trời mới cho công nghệ thông tin vốn đang có những sự phát triển vượt bậc.

Xem tiếp...

Theo thông tin mới nhất thì hiện nay chúng ta đã có thể biến chiếc laptop chạy windows cũ kỹ của mình thành Chormebook hoạt động mạnh mẽ và cực kỳ mượt mà mà từ lâu chúng ta hằng mong đợi

Xem tiếp...

Đối với chúng ta, đại chỉ mạng IPv4 rất thông dụng và có lẽ nhiều bạn đã có nhiều lần chỉnh sửa cấu hình này để có thể truy cập vào các trang web dùng IP riêng như facebook và một mục nằm phía trên nó chính là IPv6 thì có lẽ không nhiều người để mắt đến chúng. Bài viết này sẽ giới thiệu về giao thức mạng này.

Xem tiếp...

Một loại mã độc tống tiền có tên KimCilWare đã được các chuyên gia bảo mật hàng đầu thế giới phát hiện và công bố với khả năng mã hóa toàn bộ thông tin của các loại website hay máy chủ chạy trên nền Magneto, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thế giới hiện nay.

Xem tiếp...

Theo công bố từ đại diện của công ty thì trong các bản cập nhất mới nhất của Windows 10 thì sẽ có rất nhiều ứng dụng từ nền tảng công nghệ mới được áp dụng cho windows 10 để tăng tính tiện ích cho người dùng và nó sẽ tập trung vào các mảng thế giới thực tế ảo, công nghệ đám mây cho máy chủ và trí thông minh nhân tạo

Xem tiếp...