Hosting Email là gì? Điều cần biết về Hosting Email
Tiếng Việt English
Hosting Email là gì? Điều cần biết về Hosting Email
Email vẫn là một hình thức giao tiếp và tiếp thị rất quan trọng dù cho các phương tiện truyền thông xã hội khác ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp hiện nay vẫn rất chú trọng đến email hosting.

Email vẫn là một hình thức giao tiếp và tiếp thị rất quan trọng dù cho các phương tiện truyền thông xã hội khác ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp hiện nay vẫn rất chú trọng đến email hosting. Hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về Email Hosting qua bài viết sau nhé.

Xem thêm:

Hosting là gì? Tổng hợp các thông tin cần biết về Hosting

Tổng hợp Website cung cấp Hosting miễn phí tốt nhất

Top 5 nhà cung cấp dịch vụ CDN chất lượng nhất

Sử dụng dịch vụ Email Hosting, bạn sẽ được sở hữu những địa chỉ email có cả tên thương hiệu của mình ở trong đó. Ngoài việc mang lại sự tin tưởng cho khách hàng thì việc sử dụng Email Hosting còn mang lại rất nhiều lợi ích khác, tất cả sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây.

Khái niệm về Email Hosting

khainiemveemailhosting

Email Hosting là dịch vụ thư điện tử được chạy trên hệ thống máy chủ riêng biệt, cùng với đó là các tính năng bảo mật cực tốt. Email Hosting luôn được đánh giá tốt hơn so với các dịch vụ làm Email miễn phí khác và email được đính kèm theo từng hosting.

Những Email được gửi từ hệ thống Email Hosting có độ tin cậy cao, chính vì lý do đó sẽ giảm thiểu xuống mức thấp nhất khả năng thư bị chuyển sang hộp thư spam. Khách hàng cũng yên tâm hơn với những email dạng này và sẽ tăng cường được tỷ lệ mở và đọc mail hơn rất nhiều.

Chắc hẳn bạn đã nhiều lần nhìn thấy những địa chỉ email được các nhân hóa, bao gồm tên của doanh nghiệp ở trong đó. Điều này sẽ tạo một cảm giác an toàn và tin tưởng của người nhận được mail. Bên cạnh đó thì khi sử dụng email hosting bạn sẽ có một hệ thống chuyên nghiệp bao gồm cả thương hiệu của doanh nghiệp.

Lợi ích mà Email Hosting mang lại cho người sử dụng

loi-ich-ma-email-hosting-mang-lai-cho-nguoi-su-dung1

Thông qua khái niệm về Email Hosting ở trên, bạn đã phần nào hình dung ra được những lợi ích của Email Hosting. Bên cạnh đó, dịch vụ này vẫn còn mang lại nhiều lợi ích khác cho người sử dụng như:

+ Có tính bảo mật nội dung cao, hạn chế thư spam, blacklist IP và giữ cho đường truyền email thông suốt trong quá trình gửi,... Luồng thông tin của bạn sẽ không bị rò rỉ hay bị bất kỳ ai xâm phạm.

+ Để sở hữu được Email Hosting bạn cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Có thể thấy rằng đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn.

+ Dễ dàng thực hiện các chiến lược tiếp thị, marketing và bán hàng hiệu quả qua Email.

+ Tạo ấn tượng tốt với khách hàng và tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Từ đó cũng giúp cải thiện được rất nhiều việc khách hàng mở và đọc Email.

Lý do các doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống Email Hosting

ly-do-cac-doanh-nghiep-nen-su-dung-he-thong-email-hosting

Các doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống Email Hosting bởi vì những lý do sau đây:

  • Email Hosting cung cấp các tùy chọn lưu trữ lớn, đặc biệt phù hợp với các hoạt động truyền thông và kinh doanh. Ngoài ra, chúng còn có các định dạng được tối ưu trên nhiều hoạt thiết bị điện tử phổ biến như điện thoại, máy tính bảng, laptop,...

  • Người sử dụng có thể dễ dàng quản lý, tùy chỉnh cấu hình của một số lượng lớn các tài khoản email. Email Hosting cũng cho phép người sử dụng gửi kèm các tệp có dung lượng lớn và lượt trao đổi cao.

  • Có tính bảo mật thông tin cực cao, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi, quản lý email trên máy chủ phát hành. Cũng có một bản sao lưu nhằm để đề phòng sự cố có thể xảy ra ở trên máy chủ này.

Làm sao để tận dụng thật tốt được hệ thống Email Hosting

lam-sao-de-tan-dung-that-tot-duoc-he-thong-email-hosting

Đầu tiên bạn cần phải lựa chọn một nhà cung cấp thật uy tín. Đây là yếu tố quan trọng, giúp hạn chế xuống mức thấp nhất các sự cố có thể xảy ra. Bởi vì các nhà cung cấp Email Hosting uy tín đều có chất lượng dịch vụ rất tuyệt vời.

Tham khảo thêm:Tên miền

Vì Email Hosting cho phép bạn sử dụng email với tên miền riêng nên bạn cũng cần phải biết cách đặt tên sao cho thật tối ưu. Cần phải chú ý những vấn đề sau:

+ Chọn tên ngắn gọn, ý nghĩa giúp cho khách hàng cảm thấy rõ ràng và không nhầm lẫn với những tên email tương tự của những công ty khác.

+ Đặt tên theo các hệ thống và phòng ban rõ ràng, giúp cho việc hoạt động trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn ngay trong doanh nghiệp.

+ Đặt tên hệ thống website, blog, mạng xã hội và các kênh truyền thông khác theo cấu trúc thống nhất.

Sử dụng Email Hosting sẽ giúp cho công tác kiểm tra và quản lý thuận lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn cần phải hết sức quan tâm đến vấn đề bảo mật. Bởi vì khi xảy ra sự cố thì sẽ gây ảnh hưởng đến toàn hệ thống chứ không phải riêng một cá nhân nào cả.

Trên đây là những điều mà các bạn cần nắm rõ về Email Hosting. Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Long Vân để được hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

   + VP TPHCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q.2, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

   + VP Hà Nội: 2 Ngách 37/27, Dịch Vọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

   + Điện thoại: 028 7303 9168

   + Email:sale@longvan.net

   + Website: https://longvan.net