Tổng hợp Website cung cấp Hosting miễn phí tốt nhất
Tiếng Việt English
Tổng hợp Website cung cấp Hosting miễn phí tốt nhất

Những Website cung cấp Hosting miễn phí sẽ rất phù hợp với những ai đang muốn tạo lập cho mình một website mà chưa có điều kiện về tài chính. Với Hosting miễn phí bạn cũng có thể dễ dàng trong việc chạy thử web trước khi đưa chúng vào hoạt động chính thức.

Xem thêm:

Top 5 nhà cung cấp dịch vụ CDN chất lượng nhất
CDN là gì? Lợi ích khi sử dụng CDN
Lợi ích khi sử dụng máy chủ riêng

Khi chưa chắc chắn trang web của mình có thể đem lại lợi nhuận hay không thì việc sử dụng những Hosting miễn phí thật là đúng đắn. Mặc dù có rất nhiều lợi thế, tuy nhiên việc sử dụng Hosting miễn phí cũng có những điểm hạn chế.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn các website cung cấp Hosting miễn phí tốt nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu về hosting miễn phí

Hosting là nơi người dùng chứa toàn bộ các không gian lưu trữ toàn bộ dữ liệu của Website. Trên thị trường có rất nhiều loại web hosting miễn phí khác nhau. Tuy nhiên thì không phải loại hosting nào cũng phù hợp với các tiêu chí mà mình đã đề ra.

Những tiêu chí khi lựa chọn Hosting miễn phí

Để có thể lựa chọn được một Hosting miễn phí tốt nhất cho mình, bạn cần lựa chọn theo cách thức sau đây:

- Tính ổn định của Hosting: tiêu chí về tính ổn định là quan trọng nhất khi lựa chọn Hosting. Tuy nhiên, theo những kinh nghiệm từ những người đã sử dụng dịch vụ thì những web này sẽ khó lòng đảm bảo được sự ổn định tuyệt đối.
- Không chứa quảng cáo: Hầu hết các nhà cung cấp website miễn phí đều có chèn quảng cáo trên kênh của bạn. Điều này sẽ giúp bên nhà phát triển có được một nguồn ngân sách đáng kể, để duy chất lượng ở mức tốt nhất.

Tham khảo thêm:Tên miền

Những website cung cấp hosting miễn phí tốt nhất hiện nay

Hosting miễn phí Uhostfull.com

Uhostfull là một Web Hosting miễn phí hàng đầu, hơn nữa nó còn không chứa quảng cáo. Website này có những ưu điểm thú vị như sau:

- Dung lượng lưu trữ không giới hạn và băng thông không hạn chế
- Máy chủ có tốc độ rất nhanh
- Thao tác để kích hoạt rất dễ dàng và đơn giản
- Có hỗ trợ WordPress, phpBB, Mambo, Joomla, osCommerce và Zen Cart.
- Bảo mật tốt thông qua chương trình quét virus và bộ lọc spam.
- Cung cấp tính năng thống kê website.
- Hỗ trợ nhiều tiện ích khác.

Ngoài các gói miễn phí ra thì Uhostfull còn thiết kế thêm các gói cước trả phí với chất lượng được nâng cấp khá đáng kể.

FreeHostingNoAds.net

Bên cạnh Uhostfull thì FreeHostingNoAds cũng là một cái tên sáng giá trong danh sách những nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất. Với giao diện dễ nhìn, trực quan bạn có thể đăng ký tài khoản tại đây một cách đơn giản.

Các thông số của hosting miễn phí tại FreeHostingNoAds đó là:

- Dung lượng lưu trữ: 1GB
- Băng thông: 5GB.
- Hỗ trợ công cụ xây dựng website miễn phí.
- Nếu muốn sử dụng gói premium của FreeHostingNoAds.net, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn là gói 1 USD/tháng và 1.99 USD/tháng.

FreeHosting.com

FreeHosting.com là một nhà cung cấp hosting miễn phí có cộng đồng sử dụng rất đông đảo. Trước đây, bạn có thể sử dụng dung lượng lưu trữ không hạn chế trên FreeHosting. Nhưng đến thời điểm hiện tại họ chỉ cung cấp cho người dùng miễn phí 10GB.

Người dùng của FreeHosting được khuyến khích chủ động sao lưu website của mình để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc. FreeHosting cũng cung cấp 250MB dung lượng lưu trữ với Host Shared.

Bên cạnh những gói miễn phí thì người dùng cũng có thể nâng cấp lên các gói trả phí nếu có nhu cầu cao hơn. Có 2 gói trả phí tại FreeHosting đó là 5.99USD/ tháng và 14.99USD/ tháng.

AwardSpace.com

AwardSpace.com đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hosting. Tuy rằng dịch vụ hosting miễn phí tại đây có dung lượng lưu trữ và băng thông tương đối thấp. Thế nhưng về chất lượng dịch vụ vẫn được người dùng đánh giá rất cao.

Gói hosting miễn phí tại AwardSpace.com sẽ cung cấp cho người dùng 1GB dung lượng lưu trữ và 5GB băng thông. Mọi người chỉ cần đăng nhập vào email là đã có thể sử dụng miễn phí web hosting tại đây rồi.

X10Hosting.com

X10Hosting.com là một đơn vị cung cấp dịch vụ hosting miễn phí có ổ cứng SSD và băng thông không hạn chế. Khi đăng ký hosting miễn phí tại X10Hosting.com các bạn sẽ nhận được:

- Dung lượng lưu trữ: Không giới hạn
- Băng thông: không giới hạn 
- Cho phép sử dụng hệ quản trị cPanel
- Hỗ trợ 2 tên miền chính
- Tốc độ truy cập siêu nhanh
- Cài đặt cho WordPress nhanh chóng và dễ dàng
- Miễn phí chứng chỉ SSL

Trên đây là tổng hợp Website cung cấp Hosting miễn phí tốt nhất. Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Long Vân để được hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

   + VP TPHCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q.2, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

   + VP Hà Nội: 2 Ngách 37/27, Dịch Vọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

   + Điện thoại: 028 7303 9168

   + Email:sale@longvan.net

   + Website: https://longvan.net