Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Phần mềm tống tiền WannaCry lợi dụng lỗ hổng trong các phiên bản Windows cũ, cho phép các máy bị nhiễm virus phát tán mã độc. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp chuột vào liên kết có chứa mã độc và ngay lập tức máy tính của bạn đã bị nhiễm virus.

Xem tiếp...

Khi điện toán đám mây liên tục tăng trưởng và trở thành một phần không thể tách rời phương thức kinh doanh, thì người ta cũng liên tục đặt ra nhiều nghi vấn về tính bảo mật của nó.

Xem tiếp...

Điện toán đám mây đang trở thành một từ khóa “nóng” trong ngành công nghệ. Từ ngân hàng, các hoạt động chia sẻ dữ liệu hay đơn thuần hơn là lưu trữ thông tin, người dùng đang chi một khoản tiền lớn để tạo, quản lý và nâng cấp các hệ thống điện toán đám mây của họ.

Xem tiếp...

Dịch vụ Turbo SSD Cloud Server tại Long Vân hiện nay được hàng ngàn khách hàng, cách doanh nghiệp tin dùng. Điều gì làm nên sự khác biệt khi Cloud Server sử dụng công nghệ Turbo SSD. Turbo SSD là gì?

Xem tiếp...

Hơn 90% khách hàng Long Vân Cloud hoàn toàn hài lòng với dịch vụ web hosting miễn phí. Tính năng của Free Cloud Hosting ổn định, không quảng cáo, không có điều khoản ràng buộc, quá tuyệt vời để Host website cho riêng bạn và công ty.

Xem tiếp...

Minecraft server là một loại video game sandbox được phát triển bởi Mojang. Để có thể chơi minecraft server chế độ nhiều người thì cần phải tạo ra server riêng cho từng người chơi hoặc sử dụng nhà cung cấp hosting. Và trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm cách nào để cài minecraft server - how to make a minecraft server. Với bất kỳ phiên bản linux nào bạn cũng có thể thao khảo cách cài này.

Xem tiếp...

SQL Server có rất nhiều các công cụ quản lý dữ liệu - sql server data tools khác nhau tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ cũng như phân tích dữ liệu trong quá trình hoạt động. Và nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các công cụ quản lý dữa liệu này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem tiếp...

SQL Server được cấu tạo bởi nhiều thành phần riêng biệt. Các thành phần này khi phối hợp với nhau sẽ tạo thành một giải pháp hoàn chỉnh giúp cho việc lưu trữ và phân tích dữ liệu trở nên dễ dàng hơn. Với nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với với SQL Server Management Studio.

Xem tiếp...

Minecraft server là một trong những trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở. Thế giới này cho chúng ta trải nghiệm cảm giác hồi hộp và sợ hãi ở từng chế độ chơi khác nhau. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng khám phá Minecraft server là gì tìm hiểu về minecraft server Vietnam bạn nhé.

Xem tiếp...

Các website ngày nay trở thành một phần không thể thiếu trong việc marketing online của các công ty, và để có một website hoàn chỉnh thì hosting được xem như là một chìa khóa quan trọng. Nhưng bạn đã biết hosting là gì chưa? Hosting có vai trò như thế nào? Cần lưu ý gì khi thuê hosting? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé.

Xem tiếp...