Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Dịch vụ Turbo SSD Cloud Server tại Long Vân hiện nay được hàng ngàn khách hàng, cách doanh nghiệp tin dùng. Điều gì làm nên sự khác biệt khi Cloud Server sử dụng công nghệ Turbo SSD. Turbo SSD là gì?

Xem tiếp...

Hơn 90% khách hàng Long Vân Cloud hoàn toàn hài lòng với dịch vụ web hosting miễn phí. Tính năng của Free Cloud Hosting ổn định, không quảng cáo, không có điều khoản ràng buộc, quá tuyệt vời để Host website cho riêng bạn và công ty.

Xem tiếp...

Như các phần trước chúng ta cũng đã đề cập nhiều đến host vps như định nghĩa host vps là gì, cách tạo ra host vps, ưu điểm và nhược điểm của loại Hosting đang thịnh hành nhất hiện nay này. Hôm nay qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu đến một khía cạnh khác trong việc vận hành Host VPS đó chính là vấn đề về bảo mật cho loại hosting này.

Xem tiếp...

Máy chủ, một trung tâm đầu não để tập trung xử lý mọi dữ liệu trên các hệ thống website, phần mềm hiện nay đang nằm trong một trong các lĩnh vực hot nhất hiện tại. Nhất là khi các công ty hay các doanh nghiệp kinh doanh trong thời đại mới hiện nay, họ luôn cần cho mình những hệ thống máy chủ mạnh mẽ để có thể vận hành thật tốt các hệ thống website bán hàng hoặc phần mềm hỗ trợ bán hàng dành cho mình thì chọn thuê server là một trong những hình thức phổ biến nhất.

Xem tiếp...

Hosting đối với những người làm web, sử dụng website có lẽ là một trong những thứ quá quen thuộc. Trong thời đại phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, bất cứ hình thức công nghệ cao nào cũng có thể tiến hóa để có thể dễ dàng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của chúng ta, tạo ra nhiều tiện ích hơn. Sự tiến hóa đặc trưng nhất của Hosting chính là Host VPS.

Xem tiếp...

Khi các công ty hay doanh nghiệp cần sử dụng các hệ thống server có chất lượng mà họ không có đủ khả năng hay thời gian đầu tư các phòng server riêng cho mình. Họ thường hướng đến các giải pháp là tìm thuê server. Tuy nhiên vấn đề về lựa chọn thuê server cũng không đơn giản. Mặc định là bạn phải tìm được một nơi cung cấp cho mình đầy đủ các yêu cầu tối thiểu khi vận hành server như hệ thống hoạt động ổn định, chất lượng thì còn 1 vấn đề cực kỳ quan trọng nữa đó chính là về bảo mật.

Xem tiếp...

Với các gói hosting để cung cấp nguồn chạy, chưa dữ liệu của các website đặt trên máy chủ thì có lẻ ngày nay, với tốc độ phát triển và sử dụng chúng luôn là một trong những yếu tố cần thiết hàng đầu. Host VPS là một trong những loại hosting được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay và từ đó chúng ta cần phải có những hình thức đầu tư sao cho hoàn hảo. Vậy vì sao mà host vps ngày ngày nay lại được lựa chọn nhiều đến như vậy, chúng có những đặc điểm nào hoàn hảo mà xu hướng lại cao như vậy.

Xem tiếp...

Kinh doanh online ngày nay ngày càng phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh. Ngày nay không như trước kia, chúng ta kinh doanh bán hàng đã có thêm lĩnh vực kinh doanh online khi khách hàng có thể dễ dàng mua sắm các loại mặt hàng bằng các phương pháp đặt hàng onlien qua website, qua phần mềm điện thoại. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh sử dụng hình thức này để tạo độ tiện ích và nhanh chóng cho khách hàng mỗi khi mua các mặt hàng mà nơi bán ở quá xa.

Xem tiếp...

Host VPS là một loại hosting được áp dụng chạy trên các loại máy chủ ảo “VPS” thay thế cho các loại hosting vật lý truyền thống trước đây. Các loại Hosting này giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng quản lý tài nguyên hơn vì chúng có thể nằm trên chính một hệ thống máy chủ vật lý và nhiều VPS chạy trên máy chủ này. Để quản lý Hosting hiệu quả thì bài chia sẻ trước đó chúng tôi đã đề cập đến cho các bạn.

Xem tiếp...

Với sự phát triển và rất nhiều thế mạnh từ khi nền kinh tế của chúng ta đang dần chuyển dịch theo xu hướng dịch vụ. Có nhiều dịch vụ tiện ích ngày càng được phát triển mạnh mẽ hơn. Trong đó có một loại dịch vụ mà ngày nay các doanh nghiệp kinh doanh rất quan tâm. Đó chính là các loại dịch vụ mà máy chủ, server, những yếu tố mà các doanh nghiệp cần để kinh doanh theo lĩnh vực bán hàng online, áp dụng hệ thống phần mềm, website ngày nay thường hay thực hiện.

Xem tiếp...