Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Dịch vụ Turbo SSD Cloud Server tại Long Vân hiện nay được hàng ngàn khách hàng, cách doanh nghiệp tin dùng. Điều gì làm nên sự khác biệt khi Cloud Server sử dụng công nghệ Turbo SSD. Turbo SSD là gì?

Xem tiếp...

Hơn 90% khách hàng Long Vân Cloud hoàn toàn hài lòng với dịch vụ web hosting miễn phí. Tính năng của Free Cloud Hosting ổn định, không quảng cáo, không có điều khoản ràng buộc, quá tuyệt vời để Host website cho riêng bạn và công ty.

Xem tiếp...

Host VPS là một dạng host có tính chất giống với các loại host có từ xưa đến nay chạy trên các máy chủ. Tuy nhiên, host VPS chạy trên chính các máy chủ ảo chứ không phải chạy trên các loại máy chủ vật lý cho nên, từ một máy chủ vật lý, chúng ta có thể dùng để chạy nhiều máy chủ ảo và chia ra nhiều host khác nhau.

Xem tiếp...

Máy chủ từ lâu đã là một trong những yếu tố khá quan trọng mà các doanh nghiệp tập trung nhất là khi mà họ đang hướng thời đại công nghiệp vào trong chính những tiêu chí kinh doanh của mình. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều cần máy chủ và xu hướng lớn lại tập trung vào các dịch vụ cho thuê server. Vậy thì dịch vụ thuê server là gì?

Xem tiếp...

Ngày nay, việc đầu tư server của thị trường hiện nay của chúng ta, các công ty, doanh nghiệp và tố chức kinh doanh trong mọi lĩnh vực đều sử dụng các hệ thống server, máy chủ của mình theo hai hình thức chính như sau:

Xem tiếp...

Ngày nay game là một trong những phương tiện giải trí được lựa chọn nhiều nhất của các bạn trẻ lẫn những người đã lớn tuổi. Hình thức của game rất đa dạng. Game online ngày nay chính là một trong những sự phát triển dựa theo những nền tảng mới nhất về đồ họa, cấu hình và số lượng các bạn trẻ đam mê game ngày càng nhiều hơn.

Xem tiếp...

Vấn dề về nguồn cung máy chủ hiện đang là vấn đề toàn cầu và là nhu cầu thực sự thiết yếu cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ. Máy chủ ngày nay trong sự phát triển và vận hành hệ thống có tổ chức nâng cao theo dạng kinh doanh bằng các loại phần mềm, hệ thống máy chủ thực sự là một nhu cầu quá thiết yếu.

Xem tiếp...

Web game thiết kị private mới nhất vừa Open beta sáng nay

Xem tiếp...

Các hệ thống máy chủ cho thuê trong các dịch vụ thuê server hay thuê máy chủ hiện nay đang có sự phát triển mạnh mẽ. Không chỉ cung ứng đầy đủ cho nhu cầu về máy chủ cho các công ty, doanh nghiệp cần máy chủ mà không có đầy đủ khả năng đầu tư thì các dịch vụ này cũng ngày càng có sự phát triển mạnh mẽ.

Xem tiếp...