Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Phần mềm tống tiền WannaCry lợi dụng lỗ hổng trong các phiên bản Windows cũ, cho phép các máy bị nhiễm virus phát tán mã độc. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp chuột vào liên kết có chứa mã độc và ngay lập tức máy tính của bạn đã bị nhiễm virus.

Xem tiếp...

Khi điện toán đám mây liên tục tăng trưởng và trở thành một phần không thể tách rời phương thức kinh doanh, thì người ta cũng liên tục đặt ra nhiều nghi vấn về tính bảo mật của nó.

Xem tiếp...

Điện toán đám mây đang trở thành một từ khóa “nóng” trong ngành công nghệ. Từ ngân hàng, các hoạt động chia sẻ dữ liệu hay đơn thuần hơn là lưu trữ thông tin, người dùng đang chi một khoản tiền lớn để tạo, quản lý và nâng cấp các hệ thống điện toán đám mây của họ.

Xem tiếp...

Dịch vụ Turbo SSD Cloud Server tại Long Vân hiện nay được hàng ngàn khách hàng, cách doanh nghiệp tin dùng. Điều gì làm nên sự khác biệt khi Cloud Server sử dụng công nghệ Turbo SSD. Turbo SSD là gì?

Xem tiếp...

Hơn 90% khách hàng Long Vân Cloud hoàn toàn hài lòng với dịch vụ web hosting miễn phí. Tính năng của Free Cloud Hosting ổn định, không quảng cáo, không có điều khoản ràng buộc, quá tuyệt vời để Host website cho riêng bạn và công ty.

Xem tiếp...

Theo kinh nghiệm thực tế từ các khách hàng, Bluehost VPS được đánh giá là một trong những trang web hosting trực tuyến tốt nhất. Bên cạnh một số chức năng được khuyên dùng, Bluehost VPS còn cung cấp thêm nhiều tính năng hữu ích mà một nhà phát triển web đang cần.

Xem tiếp...

Việc lựa chọn được loại hosting pro chất lượng tốt, sử dụng lâu dài không phải là điều dễ dàng. Bởi nhiều khi hosting load nhanh nhưng lại bị chập chờn, mỗi ngày mất cả giờ đồng hồ hoặc hosting chạy ổn định nhưng tốc độ chậm nên phải tiêu tốn nhiều thời gian. Và để giúp bạn giải quyết được vấn đề này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại hosting pro đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem tiếp...

Khi tạo lập website cho cửa hàng hay công ty trên wordpress thì hosting là điều mà bạn không thể bỏ qua. Có không ít địa chỉ cung cấp hosting miễn phí mà bạn có thể sử dụng, tuy nhiên tiền nào thì của nấy, bạn không thể sử dụng những hosting free cho công việc làm ăn của mình vì các thông số về kỹ thuật không đủ đảm bảo cho website. Vậy bạn có biết thuê hosting ở đâu tốt nhất? Có những địa chỉ thuê hosting nào uy tín? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xem tiếp...

So với các loại email thông thường khác, email server hosting mang đến những tính năng ưu việt hơn về dung lượng, chế độ bảo mật và an toàn dữ liệu. Đồng thời, email server hosting có thể đáp ứng được số lượng lớn Email của các doanh nghiệp. Vậy có nên sử dụng email server hosting? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem tiếp...

Ngày nay, gửi và nhận thư điện tử (email) là việc làm không thể thiếu đối với mỗi cá nhân cũng như các công ty và doanh nghiệp. Với những tính năng vượt trội thư điện tử đang dần trở thành một công cụ được sử dụng rộng rãi nhằm trao đổi thông tin. Và trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về email server và t-online email server.

Xem tiếp...