Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Có nhiều câu hỏi liên quan đến cách tự tạo hosting tại nhà đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng trong thời gian gần đây. Điển hình là những câu hỏi này cũng thường được gửi đến Long Vân để nhờ hỗ trợ, giải đáp.

Xem tiếp...

Với mục tiêu đảm an toàn đữ liệu của khách hàng lên hàng đầu toàn bộ đữ liệu khách hàng sẽ được tự động sao lưu hàng ngày giúp khách hàng yên tâm về an toàn đữ liệu.

Xem tiếp...

Trong tháng 12 Long Vân giới thiệu dịch vụ X Dedicated trong dong sản phẩm Smart Dedicated , được xây dựng trên nền tảng mạng 40Gbs và PCI SSD hướng đến các khách hàng có nhu cầu lưu trữ và tính toán tốc độ cao.

Xem tiếp...

Đâu là hình thức lưu trữ thông tin một cách tối ưu hóa nhất hiện nay và đang được sử dụng rộng rãi bởi nhu cầu lưu trữ thông tin ngày một tăng cao? Đó chính là Object Storage. Vậy thì Object Storage là gì?

Xem tiếp...

Ransomware và cách phòng chống như thế nào để đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn? tất cả đều sẽ được thể hiện chi tiết trong bài viết này để bạn tham khảo qua. Xem ngay nhé.

Xem tiếp...

Tổng hợp danh sách phần mềm antivirus miễn phí tốt nhất hiện nay đều sẽ được chia sẻ với bạn trong bài viết này chi tiết nhất, hãy cùng tham khảo qua nhé.

Xem tiếp...

Mua VPS ở đâu tốt và đảm bảo nhất? sẽ được giải đáp chi tiết nhất tại đầy để bạn tham khảo qua và có thêm kiến thức hữu ích cho mình. Xem ngay nhé.

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng cho Gmail nhanh nhất để bạn tham khảo qua và có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Xem ngay nhé.

Xem tiếp...

Đồng bộ hóa dữ liệu là gì? vì sao cần phải làm vậy? là những câu hỏi thường gặp phải khi nhắc đến những phần mềm lưu trữ được áp dụng các công nghệ điện toán đám mây hiện đại tính đến thời điểm hiện tại. Điều này giúp ích rất nhiều cho người dùng vì không còn phải phụ thuộc vào bất cứ thiết bị vật lý nào để lưu trữ mà chỉ cần có internet là đã sử dụng được

Xem tiếp...