Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Phần mềm tống tiền WannaCry lợi dụng lỗ hổng trong các phiên bản Windows cũ, cho phép các máy bị nhiễm virus phát tán mã độc. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp chuột vào liên kết có chứa mã độc và ngay lập tức máy tính của bạn đã bị nhiễm virus.

Xem tiếp...

Khi điện toán đám mây liên tục tăng trưởng và trở thành một phần không thể tách rời phương thức kinh doanh, thì người ta cũng liên tục đặt ra nhiều nghi vấn về tính bảo mật của nó.

Xem tiếp...

Điện toán đám mây đang trở thành một từ khóa “nóng” trong ngành công nghệ. Từ ngân hàng, các hoạt động chia sẻ dữ liệu hay đơn thuần hơn là lưu trữ thông tin, người dùng đang chi một khoản tiền lớn để tạo, quản lý và nâng cấp các hệ thống điện toán đám mây của họ.

Xem tiếp...

Dịch vụ Turbo SSD Cloud Server tại Long Vân hiện nay được hàng ngàn khách hàng, cách doanh nghiệp tin dùng. Điều gì làm nên sự khác biệt khi Cloud Server sử dụng công nghệ Turbo SSD. Turbo SSD là gì?

Xem tiếp...

Hơn 90% khách hàng Long Vân Cloud hoàn toàn hài lòng với dịch vụ web hosting miễn phí. Tính năng của Free Cloud Hosting ổn định, không quảng cáo, không có điều khoản ràng buộc, quá tuyệt vời để Host website cho riêng bạn và công ty.

Xem tiếp...

Tại sao phải thuê máy chủ và nên thuê máy chủ ở đâu là câu hỏi được các bạn đặt ra khi có nhu cầu thuê server. Công việc của con người hiện nay tiếp xúc nhiều qua công nghệ thông tin, làm việc và trao đổi qua hệ thống máy tính là điều không thể thiếu hằng ngày. Chính vì vậy cần có hệ thống máy chủ để quản lý những công việc này.

Xem tiếp...

Nokia và Windows Phone xuất hiện trở lại trong đại hội thế giới đi động MWC 2018 (Mobile World Congress). Sự trở lại cùng 4 mẫu điện thoại mới ra, bài viết hôm nay sẽ nói về sự trở lại của Nokia và Windows Phone.

Xem tiếp...

AI, blockchain, và VR / AR là những công nghệ hàng đầu giúp doanh nghiệp chuyển đổi số, theo CompTIA, 2018. Trong đó, 43% các chuyên gia kinh doanh cho hay blockchain đang có ảnh hưởng lớn nhất đến nỗ lực chuyển đổi số hóa doanh nghiệp. - CompTIA, 2018.

Xem tiếp...

Windows Server 2016, hệ điều hành máy chủ mới nhất hiện nay của Microsoft được mở rộng và phát triển với nhiều tính năng vượt trội. Được phát triển cùng với Windows 10, nhóm Windows Server làm việc chặt chẽ với các nhóm System Center và Azure để thiết lập một hệ sinh thái chặt chẽ. Mong muốn mang lại chuỗi các trải nghiệm nói tiếp từ đầu đến cuối do Microsoft cung cấp.Windows server 2016 kết nối ó kết nối các công nghệ quen thuộc như Active Directory và ảo hóa với các khái niệm cơ sở hạ tầng hiện đại, như công nghệ container, các dịch vụ liên kết và các dịch vụ dựa trên đám mây.

Xem tiếp...