Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Long Vân giới thiệu dịch vụ Smart X Cloud Server trong dòng sản phẩm Smart Cloud , được xây đựng trên nền tảng mạng 40Gbs và PCI SSD hướng đến các khách hàng có nhu cầu lưu trữ và tính toán tốc độ cao.

Xem tiếp...

Trong tháng 12 Long Vân giới thiệu dịch vụ X Dedicated trong dong sản phẩm Smart Dedicated , được xây dựng trên nền tảng mạng 40Gbs và PCI SSD hướng đến các khách hàng có nhu cầu lưu trữ và tính toán tốc độ cao.

Xem tiếp...

Đâu là hình thức lưu trữ thông tin một cách tối ưu hóa nhất hiện nay và đang được sử dụng rộng rãi bởi nhu cầu lưu trữ thông tin ngày một tăng cao? Đó chính là Object Storage. Vậy thì Object Storage là gì?

Xem tiếp...

Video Streaming hay Streaming video hiện nay là một dạng truyền thông đa phương tiện được sử dụng rộng rãi trên các ứng dụng internat thời gian gần đây. Đặc biẹt là các ứng dụng áp dụng hệ thống nhúng đã dùng kỹ thuật streaming video để hoàn thiện ứng dụng mình hơn.

Xem tiếp...

Phần mềm Linux Control Panel, Centos Control Panel là gì? Chúng được ứng dụng như thế nào trên nền tảng công nghệ ảo hóa đám mây (Cloud Computing)?

Xem tiếp...

Thuật ngữ Web Cache hiện nay đang khá nhiều người biết đến, nhưng ý nghĩa của nó có thật sự như cách mọi người đã hiểu không, Web cache hoạt động như thế nào trong sự phát triển của doanh nghiệp? Lợi ích của Web Cache là gì ? Sự khác biệt một trang Web khi sử dụng web cache và không sử dụng là gì?

Xem tiếp...

Bạn đang thắc mắc VPS Windows là gì? VPS Windows liệu có khác gì so với VPS Hosting thông thường? Sử dụng VPS Windows ngày nay đem lại lợi ích gì? Sự khác nhau giữa một trang web khi sử dụng VPS Windows và VPS thông thường là gì?

Xem tiếp...

S3 Storage là gì? Bạn đã có một cách hiểu sâu hơn về thuật ngữ này chưa? Liệu có một giải pháp nào lưu trữ được thông tin nhưng có thể tránh được hàng tá rắc rối xảy ra do spam từ nhiều lượt truy cập hay là tránh được việc thiết lập một cái server (store) riêng nhưng lại tốn kém và cần thêm đội ngũ chuyên nghiệp?

Xem tiếp...

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng mà công nghệ ảo hóa có thể đem lại cho chúng ta. Ví dụ như ảo hóa phần cứng, phần mềm, máy chủ, ..Bạn đã bao giờ nghe đến ảo hóa server mã nguồn mở chưa? Đó chính là Proxmox (hay còn gọi Proxmox VE :môi trường ảo hóa Proxmox).

Xem tiếp...