Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Web Hosting control panel là công cụ cung cấp cho chúng ta khả năng quản lý tập trung nhiều website. Những hosting control panel này đều có các chức năng như: quản lý email accounts, FTP accounts, file management functions, creation of domain/subdomain, disk space monitoring, bandwidth monitoring, create backups và nhiều các chức năng khác.Hiện tại thì có những control panel như Cpanel, DirectAdmin có phí, một số khác được public dưới dạng opensource cho người dùng sử dụng miễn phí .Tuỳ vào nhu cầu, quy mô và chi chí, người dùng có thể cân nhắc sử dụng một trong có công cụ Control Panel dưới đây.

Xem tiếp...

Từ thông tin này, nó có thể được sử dụng cho các mục đích trái phép trên tài sản tương ứng. Bảo mật tên miền giúp ngăn chặn việc khai thác thông tin khách hàng. Hôm nay Long Vân sẽ hướng dẫn cách bảo vệ tên miền đúng cách, an toàn

Xem tiếp...

Trong bài viết “Giải đáp: Bảo mật danh tính tên miền là gì?” Long Vân sẽ chia sẻ đến các bạn một trong những giải pháp mạng những người cần bảo mật nếu họ không muốn mất trang web của họ hoặc bị đánh cắp và thay đổi dữ liệu của họ.

Xem tiếp...

Vậy Tên miền .net là gì? Có nên mua tên miền .net không? hãy cùng Long Vân giải mã những thắc mắc này trong bài viết hôm nay nhé!

Xem tiếp...

Vậy khóa tên miền là gì? Tại sao cần khóa tên miền? Hôm nay Long Vân sẽ giải mã cho bạn những thắc mắc này trong bài viết hôm nay.

Xem tiếp...

Hôm nay Long Vân sẽ bật mí cho bạn các điều kiện, thủ tục đăng ký tên miền đuôi name.vn. Thông tin chi tiết về tên miền name.vn các bạn có thể tham khảo trong bài viết hôm nay.

Xem tiếp...

Tên miền edu.vn là gì? Hướng dẫn đăng ký tên miền edu.vn Bài viết dưới đây của Long Vân sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết!

Xem tiếp...

Tên miền đặc biệt ".gov.vn" chỉ được trao cho các cơ quan chức năng thực hiện quản lý nhà nước, do đó ý nghĩa của tên miền phải tương ứng với chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước của chủ sở hữu hợp pháp hoặc pháp nhân sở hữu tên miền đã đăng ký phải có quyền hoặc lợi ích hợp pháp liên quan đến tên miền đó. Vậy tên miền GOV là gì? Quy định về đăng ký tên miền đuôi gov.vn. Nếu bạn cũng quan tâm đến Tên miền GOV thì hãy cùng Long Vân khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp...

Bạn có biết không Private Cloud là một trong ba mô hình điện toán đám mây rất được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Mô hình này kết hợp nhiều ưu điểm của điện toán đám mây với mức độ bảo mật rất cao. Ngoài ra, nó cũng mang lại nhiều thuận lợi cho các công ty khi lưu trữ dữ liệu trang web. Nếu bạn cũng quan tâm đến Private Cloud hãy cùng Long Vân khám phá trong bài viết “Private Cloud là gì? Những điều cần biết về Private Cloud” dưới đây nhé!

Xem tiếp...

Trong thời đại 4.0, Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Mọi người sử dụng internet để bán sản phẩm trực tuyến, kiếm tiền từ quảng cáo,… Nhưng bạn có nghĩ website cũng là một công cụ để bạn kiếm tiền về lâu dài hay không? Nếu không hãy cùng Long Vân tìm hiểu trong bài viết “Tổng hợp 10 cách kiếm tiền từ website hiệu quả nhất” nhé!

Xem tiếp...