Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Web Hosting control panel là công cụ cung cấp cho chúng ta khả năng quản lý tập trung nhiều website. Những hosting control panel này đều có các chức năng như: quản lý email accounts, FTP accounts, file management functions, creation of domain/subdomain, disk space monitoring, bandwidth monitoring, create backups và nhiều các chức năng khác.Hiện tại thì có những control panel như Cpanel, DirectAdmin có phí, một số khác được public dưới dạng opensource cho người dùng sử dụng miễn phí .Tuỳ vào nhu cầu, quy mô và chi chí, người dùng có thể cân nhắc sử dụng một trong có công cụ Control Panel dưới đây.

Xem tiếp...

Upwork là gì? Làm thế nào để kiếm tiền trên Upwork thành công. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé>

Xem tiếp...

Gần đây, nhiều người đã chọn kiếm tiền bằng Upwork. Vậy Upwork là gì? Cách trở thành freelancer với Upwork như thế nào? Trong chuyên mục kiến thức của Long Vân kỳ này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về Upwork là gì? Cách trở thành freelancer với Upwork nhé!

Xem tiếp...

Bitbucket là một dịch vụ được lưu trữ trên web dành cho các dự án sử dụng xác thực Git / Mercurial. Hệ thống kiểm soát Bitbucket. Bitbucket được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python và được xây dựng trên nền Django Framework. Vậy Bitbucket là gì? Những tính năng nổi bật của Bitbucket. Hãy cùng Long Vân tìm hiểu thêm về Rank Math và cách cài đặt plugin này trong bài viết trong chuyên mục kiến thức kỳ này!

Xem tiếp...

Rank Math được coi là một trong những plugin SEO mới tốt nhất cho WordPress hiện nay. Rank Math cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp tối ưu hóa các bài toán SEO cơ bản và nâng cao. Vậy Rank Math là gì? Cách sử plugin Rank Math từ A-Z. Hãy cùng Long Vân tìm hiểu thêm về Rank Math và cách cài đặt plugin này trong bài viết trong chuyên mục kiến thức kỳ này!

Xem tiếp...

Yoast SEO được coi là plugin đầu tiên và được xem nhiều nhất trong danh sách các công cụ để tinh chỉnh thông tin tối ưu hóa WordPress SEO trên Google. Họ có nhiều phẩm chất vượt trội, đa dạng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được hiệu suất tốt nhất, bạn cần phải hiểu khái niệm và biết cách cấu hình và sử dụng nó một cách hợp lý. Trong chuyên mục kiến thức chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ kiến ​​thức về bộ công cụ này, từ định nghĩa, ý nghĩa, tính năng cho đến cách cài đặt, cấu hình, ... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Yoast SEO là gì? Cách sử dụng Plugin Yoast SEO nhé!

Xem tiếp...

Kích thước trang web không chuẩn có thể ảnh hưởng đến giao diện trang, trải nghiệm người dùng và đặc biệt là quá trình SEO. Vì vậy, việc tối ưu hóa kích thước website theo tiêu chuẩn là điều mà bạn cần chú trọng và cần bắt tay thực hiện ngay từ bây giờ. Trong bài viết hôm nay, Long Vân sẽ hướng dẫn kiểm tra kích thước website có chuẩn SEO hay không? bằng cách đơn giản nhất.

Xem tiếp...

Làm sạch dữ liệu cho WordPress là cách tốt nhất để đảm bảo hiệu suất của một trang web. Cần bảo trì thường xuyên cho mọi cơ sở dữ liệu để cải thiện tốc độ xử lý. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn. Điều này càng đúng đối với cơ sở dữ liệu WordPress vì tốc độ tải trang có ảnh hưởng lớn đến xếp hạng trong SERPs. Hôm nay trong chuyên mục kiến thức của Long Vân sẽ hướng dẫn dọn dẹp dữ liệu website Wordpress đơn giản nhất nhé!

Xem tiếp...

Đối với những ai đã và đang sử dụng WordPress chắc hẳn không thể không biết Theme là gì đúng không ạ? Nói một cách dễ hiểu thì Theme là giao diện của WordPress. Như vậy, để tìm hiểu rõ hơn về Theme là gì? Cách cài đặt Theme website Wordpress thì phải làm sao?

Xem tiếp...