Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Tiếng Việt English
Kiến Thức Công Nghệ Cloud, Datacenter, Server
Phần mềm tống tiền WannaCry lợi dụng lỗ hổng trong các phiên bản Windows cũ, cho phép các máy bị nhiễm virus phát tán mã độc. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp chuột vào liên kết có chứa mã độc và ngay lập tức máy tính của bạn đã bị nhiễm virus.

Xem tiếp...

Khi điện toán đám mây liên tục tăng trưởng và trở thành một phần không thể tách rời phương thức kinh doanh, thì người ta cũng liên tục đặt ra nhiều nghi vấn về tính bảo mật của nó.

Xem tiếp...

Điện toán đám mây đang trở thành một từ khóa “nóng” trong ngành công nghệ. Từ ngân hàng, các hoạt động chia sẻ dữ liệu hay đơn thuần hơn là lưu trữ thông tin, người dùng đang chi một khoản tiền lớn để tạo, quản lý và nâng cấp các hệ thống điện toán đám mây của họ.

Xem tiếp...

Dịch vụ Turbo SSD Cloud Server tại Long Vân hiện nay được hàng ngàn khách hàng, cách doanh nghiệp tin dùng. Điều gì làm nên sự khác biệt khi Cloud Server sử dụng công nghệ Turbo SSD. Turbo SSD là gì?

Xem tiếp...

Hơn 90% khách hàng Long Vân Cloud hoàn toàn hài lòng với dịch vụ web hosting miễn phí. Tính năng của Free Cloud Hosting ổn định, không quảng cáo, không có điều khoản ràng buộc, quá tuyệt vời để Host website cho riêng bạn và công ty.

Xem tiếp...

Mức độ truy cập internet toàn cầu gần như đạt đến con số kỉ lục bởi nhu cầu sử dụng phương tiện kết này gần như đạt đến độ tối đa. Song do sự phổ biến và đạt số lượng lớn về người sử dụng mà khi truy cập internet đôi lúc không thể tránh khỏi các lỗi gây gián đoạn và trở ngại.Trong bài viết hôm nay, Long vẫn sẽ giải đáp thắc mắc: lỗi dns server isn't responding là gì và cách khắc phục như thế nào?

Xem tiếp...

Bạn đã nghe tới phần mềm mã nguồn mở Ubuntu, nhưng bạn không biết nó là gì và sử dụng nó như thế nào. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số thông tin như Ubuntu server là gì, đặc điểm cũng như cách tải Ubuntu server về máy tính.

Xem tiếp...

Structure Query Language server được viết tắt thành SQL server là một công cụ quản lý dữ liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm SQL server là gì, hướng dẫn tải và cài đặt SQL server.

Xem tiếp...

Mail server là gì? Cách cài đặt email mail server (set up mail server), các quản lý mail server là nội dung mà Longvan.net muốn gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Xem tiếp...

Filezilla server là gì? Sftp là gì? Tìm hiểu về filezilla server. Hiện nay trong thế giới công nghệ có rất nhiều phần mềm cho phép người dùng truy cập, tự thiết lập cổng, upload và download dữ liệu đến Web server của người sử dụng bằng cách tạo các kết nối qua FTP, tạo kết nối trực tiếp tới host lưu trữ.

Xem tiếp...