Khái niệm Cloud Desktop là gì?
Tiếng Việt English
Khái niệm Cloud Desktop là gì?
Cloud Desktop là một dịch vụ Cloud của Long Vân dành cho các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu máy tính Window chạy trên môi trường điện toán đám mây. Nói một cách đơn giản hóa, Cloud Desktop là một chiếc máy tính cá nhân hoàn chỉnh chạy trên nền tảng điện toán đám mây, được trang bị đầy đủ các tính năng lưu trữ...

Cloud Desktop là một dịch vụ Cloud của Long Vân dành cho các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu máy tính Window chạy trên môi trường điện toán đám mây. Nói một cách đơn giản hóa, Cloud Desktop là một chiếc máy tính cá nhân hoàn chỉnh chạy trên nền tảng điện toán đám mây, được trang bị đầy đủ các tính năng lưu trữ, vận hàng của hệ điều hành Windows. 

Cloud Desktop hoạt động 24/7, luôn luôn kết nối internet tốc độ cao với độ an toàn, bảo mật riêng tư và khả năng tùy biến cấu hình vượt trội, không giới hạn tài nguyên.

==> Thông tin hữu ích để xem thêm :

virtual-desktop

 

Bạn có thể truy cập Cloud Desktop hầu như bất cứ nơi nào trên một kết nối InternetBạn có thể đăng nhập với một PC, Macmáy tính xách tayiPad, điện thoại thông minh hoặc một thiết bị đầu cuốiNhưng bởi vì bạn đang chạy trên desktop ảo tại trung tâm dữ liệukhông có dữ liệu nào của bạn nằm trên các thiết bị di động.Vì vậy, nếu bạn đánh mất hoặc bị mất cắp các thiết bị di động này,dữ liệu của bạn vẫn không có nguy cơ bị xâm hại.