Phần mềm Linux Control Panel, Centos Control Panel bản quyền
Tiếng Việt English
Phần mềm Linux Control Panel, Centos Control Panel bản quyền

PHẦN MỀM LINUX CONTROL PANEL - CENTOS CONTROL PANEL BẢN QUYỀN


Phần mềm Linux Control Panel, Centos Control Panel là gì? Chúng được ứng dụng như thế nào trên nền tảng công nghệ ảo hóa đám mây (Cloud Computing)?

Cụm từ Control Panel đã quá quen thuộc với chúng ta từ thời máy chủ vật lý trên hệ điều hành thông thường như Windows, vậy thì Control Panel của hệ điều hành ảo khác gì với hệ điều hành thông thường?

linux and centos control panel


Bạn đã ứng dụng được phần mềm ảo hóa cho doanh nghiệp của bạn chưa? Liệu ngay tại Việt Nam đã có dịch vụ giải pháp công nghệ này chưa? Doanh nghiệp bạn đang cần tư vấn nhưng bạn không chắc đó là dịch vụ chuyên nghiệp hay không?

Bài viết này sẽ đem lại thông tin hữu ích thông qua việc trả lời các câu hỏi trên và cuối cùng là việc giới thiệu đến bạn đọc một dịch vụ cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Phần mềm Linux Control Panel Centos Control Panel là gì?

Hai khái niệm thuật ngữ trên dùng để ám chỉ chúng là những chương trình chạy trên các hệ điều hành Linux, Centos. Nhưng Control Panel là gì, hãy cùng tìm hiểu khái niệm của chúng để hiểu rõ hơn nghĩa của cụm từ trên nhé.

Control Panel


Control Panel là một phần mềm của một hệ điều hành cung cấp cho người dùng các tính năng như xem và thay đổi các thiết lập hệ thống, bao gồm các hoạt động liên quan đến phần cứng và phần mềm của máy chủ, và thêm cả các tính năng bảo mật như cung cấp chức năng kiểm soát tài khoản người dùng, thay đổi các tùy chọn truy cập tài khoản và cả những tính năng liên quan đến kết nối mạng.

cpanel


Bạn có thể thấy một giao diện Control Panel của hệ điều hành Windows:

 

Linux Control Panel, Centos Control Panel

Khác với các control panel chạy ở các hệ điều hành thực thì Linux Control Panel, Centos Control Panel (còn được gọi là cpanel) được chạy trên một hệ điều hành ảo hóa, mà ở đây chính là Linux.

Linux Control Panel, Centos Control Panel (cpanel) cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa, cập nhật đối với dữ liệu của mình mà không phải thông qua một thao tác lệnh dày đặc mà chỉ cần các thao tác click chuột để quản lý, tùy chỉnh dữ liệu.
Bạn có thể tìm hiểu ngay bảng giá của chúng tôi ngay tại đây: Bảng giá dịch vụ cPanel.


Dịch vụ cung cấp Linux Control Panel, Centos Control Panel (cpanel)

Linux Control Panel, Centos Control Panel (cpanel) tiện lợi rất nhiều trong các thao tác, giúp cho bạn quản lý, thao tác nhanh hơn so với trên các dãy lệnh nhị phân 0,1 hay các ngôn ngữ lập trình truyền thống. Khắc phục điều đó, bạn đang muốn tìm giải pháp tương tự cho các hệ điều hành ảo hóa nhưng không biết bắt đầu từ đâu.


Hãy đến với dịch vụ Long Vân Giải pháp công nghệ là một trong những công ty tiên phong ở Việt Nam chuyên phát triển các ứng dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, direct admin cung cấp các giải pháp dịch vụ liên quan cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Long Vân hiện đang là đối tác của các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu thế giới: NetApp, Vmware, Cisco. Hãy đến để được chúng tôi tư vấn cũng như được hỗ trợ bởi đội ngũ Long Vân 24/24.THÔNG TIN LIÊN HỆ

- VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Ðường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

- Điện thoại: 028 7303 9168

- Email: sale@longvan.net

 

     


Biên tập: Nguyên Thoại