Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Server tốt nhất
Tiếng Việt English
Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Server tốt nhất
Cloud Server là một hệ thống quản lý thông tin giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh hay dự án trên môi trường Internet. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Server tốt nhất hiện nay.

Cloud Server là một hệ thống quản lý thông tin giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh hay dự án trên môi trường Internet. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Server tốt nhất hiện nay.


Máy chủ Cloud Server là một giải pháp giúp người dùng tiết kiệm được chi phí, thời gian. Tuy nhiên, việc lựa chọn nhà cung cấp Cloud Server Việt Nam tốt nhất thì không phải ai cũng biết, hãy cùng longvan.net xem đó là những đơn vị nào qua bài viết bên dưới nhé.

Long Vân 


longvannet

Đơn vị đầu tiên đó chính là Long Vân hay còn gọi với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân. Chúng tôi là một trong những công ty tiên phong ở Việt Nam chuyên phát triển các ứng dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, từ đó cung cấp các giải pháp dịch vụ liên quan cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. 


Long Vân cung cấp dịch vụ Cloud Server với chi phí giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng với khả năng cung cấp nhiều dịch vụ máy chủ Cloud khác như: Cloud VPS, Server ảo, máy chủ ảo VPS,...Đến với Long Vân, khách hàng sẽ có được một hệ thống máy chủ Cloud Server an toàn, bảo mật và được giám sát liên tục, đảm bảo không có sự cố xảy ra.

Vietnix


vietnix

Đơn vị thứ hai đó chính là Vietnix, dịch vụ Cloud Server của công ty này được tạo trên nền tảng Cloud Openstack với nhiều cấu hình đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: tối ưu xử lý (CPU), tối ưu bộ nhớ (RAM) hoặc tối ưu ổ cứng (Storage),... Với chi phí thêu có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp.


Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ Cloud Server của Vietnix bạn sẽ nhận được những lợi ích như: Miễn phí DirectAdmin bản quyền, miễn phí bộ Theme & Plugin WordPress trị giá 800$/năm,...

Viettel IDC


viettel-idc

Đây là dịch vụ Cloud Server của nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay được phát triển trên nền tảng hạ tầng mạnh mẽ với phần mềm ảo hóa VMWare giúp bạn xây dựng các ứng dụng công nghệ thông tin và đạt được kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp. 


Với chi phí dịch vụ tại Viettel IDC có phần nhỉnh hơn những đơn vị khác, Tuy nhiên, đổi lại là Cloud Server cấp phát từ Viettel IDC đều được chuẩn An toàn thông tin ISO 27017:2015 bảo vệ dữ liệu và ứng dụng của bạn khỏi các cuộc tấn công và được đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7.

Nhân Hòa 


nhanhoa

Đơn vị thứ tư đó chính là Nhân Hòa, Cloud Server của công ty này được xây dựng và phát triển trên nền tảng điện toán đám mây OpenStack kết hợp với giải pháp lưu trữ CEPH. Bên cạnh đó, còn được triển khai trên hạ tầng các cụm máy chủ mạnh mẽ, sử dụng 100% ổ cứng SSD giúp tối ưu tốc độ và an toàn dữ liệu.


Cloud Server tại Nhân Hòa được backup định kỳ theo nhu cầu của khách hàng. Mức giá dịch vụ Cloud Server của nhà cung cấp này dao động từ 1,159,000đ/tháng đến 3,839,000đ/tháng. Không quá rẻ, cũng không quá đắt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng.

Mắt Bão 


matbao

Đơn vị cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Mắt Bão. Dịch vụ Cloud Server của công ty này được xây dựng trên nền tảng ảo hóa đám mây theo công nghệ Virtuozzo 7. Đầu tư và triển khai với những cụm máy chủ mạnh mẽ, kết hợp với công nghệ lưu trữ Virtuozzo Storage sử dụng ổ cứng SSD Enterprise đảm bảo lưu trữ dữ liệu an toàn, tốc độ truy xuất nhanh và giảm thời gian downtime.


Long Vân vừa giới thiệu đến bạn thông tin của 5 đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Server tốt nhất hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu được cung cấp dịch vụ Cloud Server tại Long Vân có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé.THÔNG TIN LIÊN HỆ

  + VP TPHCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q.2, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

   + VP Hà Nội: 2 Ngách 37/27, Dịch Vọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

   + Điện thoại: 028 7303 9168

   + Email: sale@longvan.net

   + Website: https://longvan.net