Tin Tức Về Cloud Server - trang 4
Tiếng Việt English
Tin Tức Về Cloud Server - trang 4
Những ai có tìm hiểu về thiết kế website chắc cũng sẽ nghe đến cụm từ “giấy phép mã nguồn mở”. Vậy giấy phép mã nguồn mở là gì? Những loại giấy phép mã nguồn mở phổ biến hiện nay gồm những loại nào? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem tiếp...

Máy tính của bạn thường xảy ra hiện tượng bị chậm hoặc giật load trong khi lướt web, một trong những lỗi dẫn đến hiện tượng này đó chính là cấu hình của máy yếu. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tên các trình duyệt web phù hợp cho máy tính cấu hình thấp.

Xem tiếp...

Bạn đang muốn cài đặt và sử dụng phần mềm VPS Vultr để phục vụ cho công việc của mình hãy hãy xem bài viết của chúng tôi bên dưới nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng một cách chi tiết nhất.

Xem tiếp...

Bạn đang muốn cài phầm mềm điện toán đám mây VPS trên Microsoft Azure để quản lý công việc. Hãy xem bài viết hướng dẫn chi tiết của chúng tôi bên dưới nhé.

Xem tiếp...

Cloud desktop là gì? Đây chính là một giải pháp máy tính để bàn ảo mang lại sự tối ưu về chi phí cũng như công năng sử dụng cho người dùng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ những điều cần biết về Cloud desktop.

Xem tiếp...

Cloud server là hệ thống máy chủ được ảo hóa dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Sử dụng Cloud server có ưu điểm là tính sẵn sàng cao, không bị tắc nghẽn khi có lượng truy cập lớn. Vậy thì cần lưu ý đến các thông số nào khi lựa chọn Cloud server?

Xem tiếp...

Hiện tại thì hầu hết các doanh nghiệp đã dần dịch chuyển sang mô hình Cloud Server. Bởi vì Cloud Server sẽ tiết kiệm và bảo đảm duy trì hoạt động mọi thứ cho doanh nghiệp của bạn. Vậy thì những lợi ích cụ thể mà Cloud Server mang lại là gì?

Xem tiếp...