Tin Tức Về Cloud Server - trang 6
Tiếng Việt English
Tin Tức Về Cloud Server - trang 6
5 Ứng dụng thực tế rất hiệu quả của điện toán đám mây được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và dễ dàng lựa chọn khi đang có nhu cầu sử dụng.

Xem tiếp...

Ciệc so sánh sự khác biệt giữa VPS và Cloud Server là điều thường xuyên được người dùng đặt ra khi đang có nhu cầu lựa chọn và sử dụng. Bởi về mặt tương đối thì cả hai đều mang lại những lợi ích thiết thực khi vận hành, tuy nhiên mỗi bên cũng sẽ có những điểm mạnh riêng của mình.

Xem tiếp...

Những ứng dụng của điện toán đám mây trong doanh nghiệp tại Việt Nam đều sẽ được Long Vân thể hiện chi tiết nhất trong bài viết này để bạn tham khảo qua.

Xem tiếp...

Vì sao nên sử dụng máy chủ đám mây ( Cloud server) là một câu hỏi mà Long Vân thường thấy ở những người đang tìm hiểu về hình thức máy chủ này, vậy nên trong bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi đó chi tiết nhất.

Xem tiếp...

Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 đều cần phải tìm hiểu về các tiêu chuẩn đặt phòng máy chủ ( server ) để sử dụng và phục vụ cho nhu cầu vận hành tốt nhất. Bởi vì điều này rất quan trọng trong việc mở rộng quy mô và đáp ứng thị trường thời điểm hiện tại.

Xem tiếp...

OpenStack được xem là nền tảng mã nguồn mở miễn phí được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Thông qua nền tảng điện toán đám mây, các máy ảo và các tài nguyên khác cung cấp cho người dùng dưới dạng Infrastructure-as-a-Service (IaaS).

Xem tiếp...

Bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ để quản lý dữ liệu, bạn đang lo lắng không biết nên làm thế nào. Bạn hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ quản lý vô cùng hữu hiệu và được sử dụng ở mọi lĩnh vực đó là SQL Server cũng như cách tải SQL Server 2008 một trong những phiên bản thông dụng nhất.

Xem tiếp...

Web Server là gì?Thực tế thấy rằng nhiều người biết lái xe, tuy nhiên, rất ít hoặc không có kiến thức về cách thức hoạt động của xe. Cũng tương tự, mọi người thường đã quen với việc truy cập và sử dụng các trang web nhưng lại có kiến thức hạn chế về máy chủ web – web server.

Xem tiếp...

DNS server là một thuật ngữ tiếng Anh được hiểu là hệ thống phân giải tên miền cho Internet. Hệ thống này cho phép thiết lập tương ứng giữa địa chỉ IP và tên miền. Cùng đọc thêm bài viết dưới đây để hiểu thêm về thuật ngữ này bạn nhé!

Xem tiếp...

Hôm nay, Long Vân xin gửi đến bạn đọc tổng hợp những phần mềm dành cho máy chủ ảo. Hệ thống bao gồm: hệ điều hành (OS), bảng điều khiển và các phần mềm khác.

Xem tiếp...