Dịch vụ Cloud Storage đầu tiên tại Việt Nam của Long Vân
Tiếng Việt English
Dịch vụ Cloud Storage đầu tiên tại Việt Nam của Long Vân

DỊCH VỤ CLOUD STORAGE CỦA LONG VÂN


Bạn đã biết gì về Cloud Storage của Long Vân đầu tiên tại Việt Nam chưa? Công ty bạn đã ứng dụng được công nghệ này cho giải pháp công nghệ để thuận lợi hơn trong việc phát triển kinh doanh chưa? Đây là mô hình dịch vụ lưu trữ thông tin, cung cấp cho doanh nghiệp tính có sẵn không gian để lưu trữ thông tin ở hiện tại và tương lai.


Bạn đã hay đang có ý định sử dụng nhưng đang băn khoăn không biết tại Việt Nam có dịch vụ nào cung cấp Cloud Storage đáng tin cậy? Đơn vị cung cấp có tư vấn tận tình và được hỗ trợ để bạn an tâm không?


dịch vụ cloud storage


Bài viết ngày hôm nay sẽ mang đến bạn một cái nhìn khái quát quát hơn về khái niệm và lợi ích Cloud Storage này mang lại nhé!

Cloud Storage là gì?


Cloud Storage là một mô hình dịch vụ lưu trữ thông tin, cung cấp cho doanh nghiệp được tính có sẵn không gian để lưu trữ thông tin ở hiện tại và ngay cả trong tương lai. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp có thể sử dụng một “bộ nhớ ảo” để lưu trữ và bảo vệ dữ liệu như web, archive, apps.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Docker là gì? Sự khác nhau giữa Docker và VPS

   + Kubernetes là gì? Và lợi ích thiết thực khi sử dụng

   + S3 storage là gì? Lợi ích nổi bật khi sử dụng

Có thể nói, đây có lẽ là một ứng dụng công nghệ tuyệt vời của Cloud Computing( Công nghệ điện hóa đám mây).

cloud storage là gì


Ví dụ điển hình đó chính là một ứng dụng GG drive của GG cũng là một dạng “bộ nhớ ảo “ cho phép người dùng lưu trữ thông tin trên Internet với một dung lượng cho phép. Từ đó, người dùng có thể lưu trữ nhiều loại dữ liệu như web, apps, hình ảnh, archive .. chứ không chỉ đơn thuần là tệp như GG drive.

Lợi ích của việc sử dụng Cloud Storage


Thay vì lưu trữ thông tin trên phần cứng của máy tính của bạn, bạn có thể lưu trữ nó trên vùng dữ liệu (database) từ xa. Internet sẽ cung cấp kết nối với máy tính của bạn đến vùng dữ liệu đó. Nhìn chung, việc lưu trữ dữ liệu bằng Cloud có ưu thế hơn so với lưu trữ thông thường bằng máy tính.

Xem thêm: Dịch vụ Cloud Services Uy Tín và đảm bảo nhất


lợi ích của cloud storage


Với
Cloud Storage cho phép công ty bạn đo lường được mức tăng hay giảm của không gian lưu trữ tài nguyên khi bạn gặp phải những nhu cầu tức thời, mà không có ý định mở rộng cơ sở hạ tầng công ty về lâu.


Thêm vào đó, những rủi ro khi xử lý thông tin bằng máy chủ vật lý như trục trặc ổ cứng, bộ nhớ sẽ không còn, bởi những chức năng trên bộ nhớ ảo sẽ dành không gian để lưu trữ thông tin đó. Ngoài ra khi “bộ nhớ ảo” bị trục trặc, hệ thống sẽ cung cấp thêm một bộ nhớ dự trữ để tránh tình trạng thông tin bị lỗi.


Ngoài ra giải pháp lưu trữ không giới hạn với khả năng an toàn dữ liệu lên đến 99.999999% có nghĩa là khả năng lưu trữ cao đến 99.999999% và chống lại được các hoạt động lỗi, khi dữ liệu hoạt động bị trục trặc.


Dịch vụ Cloud Storage của Long Vân

Could Storage đã xuất hiện tại Việt Nam chưa?


Tại Việt Nam, đến với Long Vân - công ty giải pháp công nghệ hàng đầu sẽ hỗ trợ các ứng dụng Cloud Storage cần xử lý và phân tích dữ  liệu với khối lượng lớn như Spark, AI …với sự giúp đỡ cài đặt tận tình của đội ngũ Long Vân 24/24.

Xem thêm:Host VPS là gì?
đơn vị cung cấp cloud storage


Đến với Cloud Storage của Long Vân lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm độ tuyệt vời của dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối của thông tin lưu trữ mà không phải đắn đo đến chi phí bởi nó được tính theo độ sử dụng của công ty.

Ngoài ra, với chức năng dự trữ sẽ cung cấp thêm không gian lưu trữ dữ liệu khi không gian hiện tại bị trục trặc. Mời các bạn xem thêm thông tin giới thiệu của Long Vân để biết thêm chi tiết. Long Vân phục vụ quý khách 24/24.THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM
  • Tel: 028 7303 9168
  • Email: sale@longvan.netBiên tập: Nguyên Thoại