Đề xuất top 5 Server Minecraft Hosting tốt nhất

shape
shape

Minecraft là một trò chơi được rất nhiều người yêu thích, và ngày càng có nhiều người muốn tìm cách thiết lập một máy chủ Minecraft của riêng mình. Để có thể làm được điều này thì bạn cần phải lựa chọn một Server Minecraft Hosting có chất lượng thật tốt.

Xem thêm:

So sánh sự khác nhau giữa VPS và Cloud Server

So sánh VPS và Shared hosting, loại nào tốt hơn

Hosting là gì? Tổng hợp các thông tin cần biết về Hosting

Bạn có thể chơi Minecraft một mình, nhưng điểm thu hút chính của trò chơi này chính là chế độ nhiều người chơi. Tại đây mọi người có thể tương tác với nhau và tạo nên những nội dung hấp dẫn. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng đến với top 5 Server Minecraft Hosting tốt nhất nhé.

Vì sao lại cần có Server Minecraft Hosting?

vi-sao-lai-can-co-server-minecraft-hosting1

Sử dụng máy chủ trực tuyến để lưu trữ server Minecraft là một điều rất thú vị. Và để thực hiện việc này người lưu trữ sẽ thuê không gian máy chủ từ một đơn vị cung cấp dịch vụ web hosting

Các trò chơi thường ngốn nhiều tài nguyên hơn các ứng dụng web vì vậy việc lưu trữ chúng. May thay với Minecraft, bạn không cần phải có một lượng tài nguyên lớn để có thể lưu trữ. Và khi có một server Minecraft riêng thì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Đầu tiên, với một máy chủ Minecraft của riêng mình, bạn có thể tự do lựa chọn những gì muốn cài đặt. Bạn cũng có thể xây dựng một cộng đồng với những người bạn thân thiết ở trong Minecraft. Việc này giống như là tạo nên một thế giới ảo trong thế giới thực vậy.

Bạn cũng có thể tự do đặt ra những quy tắc trong thế giới này, bởi vì đây chính là nhà của bạn. Không chỉ đơn thuần là một trò chơi, Minecraft còn được sử dụng trong giảng dạy đối với trẻ nhỏ để khuyến khích tính xây dựng và sáng tạo của chúng.

Tham khảo thêm:Tên miền

Bên cạnh những điều trên, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ máy chủ Minecraft của mình bằng cách quảng cáo trong trò chơi, thiết lập cửa hàng web và nhiều thứ khác nữa.

Top 5 Server Minecraft Hosting tốt nhất

Hostinger

hostinger

Với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ server Minecraft thì Hostinger chính là sự lựa chọn hàng đầu. Để có thể tìm được một công ty lưu trữ có gói dịch vụ riêng, được xây dựng để chuyên lưu trữ Minecraft là một điều không dễ dàng gì. Tuy nhiên Hostinger đã cung cấp cho khách hàng một dịch vụ như vậy.

Tại đây, những gói lưu trữ của Minecraft được xây dựng trên những máy chủ riêng ảo. Bạn sẽ nhận được những tài nguyên chuyên dụng để có thể thực hiện được việc lưu trữ máy chủ Minecraft.

Bạn sẽ được cung cấp tối thiểu là 2GB bộ nhớ và việc thiết lập máy chủ Minecraft sẽ được thực hiện gần như lập tức. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào thì đội ngũ kỹ thuật của Hostinger cũng sẵn sàng hỗ trợ.

Shockbyte

shockbyte

Shockbyte là một công ty được đăng ký tại Úc, chuyên làm về mảng cho thuê máy chủ chơi game. Những lĩnh vực trọng tâm chính của Shockbyte đó chính là ARK: Survival Evolved và Rust, trong đó cũng bao gồm cả Minecraft nữa.

Những gói dịch vụ được cung cấp bởi Shockbyte rất tập trung và bạn có thể dễ dàng lựa chọn ra một gói phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đơn vị này đã có rất nhiều kinh nghiệm với Minecraft, vậy nên họ có thể dễ dàng đưa ra cho bạn những gợi ý hay. Tóm lại thì đây chính là một nơi vô cùng thích hợp để bạn có thể lưu trữ Minecraft chuyên dụng.

Bisecthosting

bisecthosting

BisecHosting là một tên tuổi rất phổ biến khác trong ngành lưu trữ Minecraft. Bên cạnh đó thì họ cũng cung cấp hầu hết các dịch vụ khác có liên quan đến web. Phạm vi những gói lưu trữ dịch vụ của Bisect được tổ chức hợp lý hơn cho Minecraft, với các phiên bản như Java hoặc Bedrock cũng được hỗ trợ.

Một điểm đặc biệt ấn tượng của Bisect đó là tất cả tất cả những gói lưu trữ Minecraft tại đây đều có dung lượng SSD không giới hạn, ngay cả đối với những gói rẻ nhất. 

GGServers

ggservers

GGServers là một công ty web hosting rất nổi tiếng của Canada cung cấp các dịch vụ về web hosting và các máy chủ chơi game. GGServers cung cấp máy chủ cho nhiều thể loại game và trong đó có cả tựa game Minecraft nữa. Tính đến nay đã có hơn nửa triệu máy chủ Minecraft được triển khai trên GGServers.

Những gói dịch vụ tại đây cũng rất đa dạng và tùy thuộc vào tài nguyên được cung cấp. Bạn có thể bắt đầu với mức cơ bản đó là 1GB RAM và hỗ trợ 12 người chơi.

Apex Hosting

apexhosting

Apex Hosting tập trung chủ yếu vào Minecraft và đơn vị này cung cấp 15 địa điểm cho các máy chủ trên toàn thế giới. Gói dịch vụ của Apex Hosting bắt đầu ở mức cơ bản 1GB RAM, và tất cả các gói đều có tên miền phụ tùy chỉnh.

Apex Hosting có ưu điểm nằm ở dịch vụ hỗ trợ sâu rộng cho Minecraft, bao gồm bảng điều khiển dễ sử dụng, video hướng dẫn và khả năng giúp máy chủ Minecraft hoạt động chỉ trong thời gian rất ngắn.

Trên đây là đề xuất về top 5 Server Minecraft Hosting tốt nhất. Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Long Vân để được hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

   + VP TPHCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q.2, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

   + VP Hà Nội: 2 Ngách 37/27, Dịch Vọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

   + Điện thoại: 028 7303 9168

   + Email:sale@longvan.net

   + Website: https://longvan.net


Bài viết liên quan

Danh mục

    Tags

    map
    shape