Giới thiệu về Công ty CP Giải Pháp Hệ Thống Long Vân
Tiếng Việt English
Giới thiệu về Công ty CP Giải Pháp Hệ Thống Long Vân
Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân là một trong những công ty tiên phong ở Việt Nam chuyên phát triển các ứng dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, từ đó cung cấp các giải pháp dịch vụ liên quan cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Long Vân là đối tác của các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu thế giới: NetApp, Vmware, Cisco,… chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao tạo thành từ những tinh hoa công nghệ trên thế giới.

Xem tiếp...

Việc băn khoăn giữa Virtual Private Cloud và Public Cloud thì nên được tư vấn ở đâu? Khi sử dụng Private Cloud hay Public Cloud cần lưu ý gì ? Bài viết này Long Vân System Solution sẽ trả lời những thông tin hữu ích cho bạn và giúp bạn thấy được tầm quan trọng cũng như thêm lợi ích đặc trưng của Private Cloud.

Xem tiếp...

Bạn đã biết gì về Cloud Storage của Long Vân đầu tiên tại Việt Nam chưa? Công ty bạn đã ứng dụng được công nghệ này cho giải pháp công nghệ để thuận lợi hơn trong việc phát triển kinh doanh chưa? Cloud Storage là mô hình dịch vụ lưu trữ thông tin, cung cấp cho doanh nghiệp tính có sẵn không gian để lưu trữ thông tin ở hiện tại và tương lai.

Xem tiếp...

Dịch vụ Cloud Dedicated Server là gì, tại Việt Nam đã có chưa? Việc sử dụng Dịch vụ Cloud Dedicated Server, Dedicated Server Hosting có những ưu điểm so với sử dụng Dedicated Server?

Xem tiếp...

Bạn đang thắc mắc liệu có nơi nào uy tín để cung cấp các dịch vụ máy chủ Cloud (Cloud Server, Cloud VPS, Server ảo, máy chủ ảo VPS ) tại Việt Nam? Việc sử dụng máy chủ Cloud có đặc biệt gì so với sử dụng các công nghệ khác của điện toán đám mây hay đơn thuần nên sử dụng máy chủ vật lý truyền thống?

Xem tiếp...

CDN là gì? Việc sử dụng CDN có lợi gì cho website của bạn? Việc khác nhau giữa một trang web sử dụng CDN và không sử dụng CDN là gì ?

Xem tiếp...

Bảng giá thê máy chủ, bảng giá VPS, bảng báo giá máy chủ ảo, bảng giá máy chủ khuyên mãi, thuê máy chủ

Xem tiếp...

Với mục tiêu góp phần phát hiện, cổ vũ và nuôi dưỡng các tài năng lập trình của Việt Nam đặc biệt là ở Đà Nẵng và Miền Trung, Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân (Long Van System Solution) đã đồng hành cùng GDG DevFest MienTrung 2017 với tư cách Nhà tài trợ Vàng. Tại sự kiện diễn ra trong 3 ngày từ 17 đến 19/11/2017 tại Đà Nẵng, Long Vân giới thiệu và trình diễn giải pháp Long Van Smart Cloud đến cộng đồng hơn 500 lập trình viên, sinh viên và chuyên gia CNTT.

Xem tiếp...

Các dịch vụ chuyên cung cấp cho người dùng như thuê server, máy chủ qua các hình thức như cloud, mail phổ biến với mức giá rẻ tại TPHCM hay Hà Nội hiện nay đang cho chúng ta thấy được nhu cầu của server trong đời sống hiện rất cần thiết. Vậy server là loại thiết bị công nghệ cao như thế nào?

Xem tiếp...