Hướng dẫn cài đặt live chat cho website dễ dàng nhất
Tiếng Việt English
Hướng dẫn cài đặt live chat cho website dễ dàng nhất

Bạn đang muốn cài đặt Live Chat nhưng không biết làm sao? Hãy xem hướng dẫn cài đặt live chat cho Website dễ dàng nhất dưới đây nhé.


Live Chat là  một công cụ giúp sử dụng Website hiệu quả hơn. Nó giúp khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện các tương tác với chủ Website. Nếu bạn đang muốn cài Live chat, hãy xem hướng dẫn cài đặt Live Chat cho Website dễ dàng nhất. Long Vân sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để thực hiện điều này dễ dàng hơn nhiều.

Live Chat: Một trong những công cụ giúp bạn tương tác với khách hàng

Nếu bạn đang bán hay cung cấp một sản phẩm, dịch vụ, việc giao tiếp với khách hàng là vô cùng quan trọng. Ngay khi xem sản phẩm trên Website, khách hàng có thể nảy sinh hàng loạt câu hỏi khác nhau. Lúc này, việc được giải đáp thắc mắc chính là chìa khóa quan trọng để khách hàng bị thuyết phục và lựa chọn sản phẩm của bạn.


Live Chat Một trong những công cụ giúp bạn tương tác với khách hàng

Hiện tại, có rất nhiều phương tiện để khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ tương tác với nha như: Email, hệ thống ticket… Tuy nhiên, Live Chat vẫn được xem là một phương tiện đầy ưu điểm.

Những lợi ích tuyệt vời mà Live Chat mang tới cho Website của bạn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên tích hợp Live Chat hay không, xem ngay những thông tin dưới đây. Lợi ích nó mang lại sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn nhiều.

 

+ Giúp thời gian phản hồi khách hàng nhanh chóng hơn rất nhiều. Chỉ cần online, bạn có thể nhận được và xử lý các tin nhắn, thắc mắc của khách
ngay lập tức.
+ Live Chat cũng khiến Website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
+ Nó giúp cải thiện khả năng tìm kiếm, nhận được hỗ trợ của khách hàng.
+ Theo các chuyên gia trong lĩnh vực Website, Live Chat giúp tăng khả năng chuyển đổi. Bởi khách hàng không chỉ đặt câu hỏi với Live Chat, họ còn hỏi về cách thanh toán mà họ đang cân nhắc.


Hình-ảnh-WP-Live-Chat-Support-uy-tin

Hướng dẫn cài đặt Live Chat Cho Website dễ dàng nhất

Để cài đặt Live Chat không phải việc quá khó khăn. Chỉ với vài bước đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng nó cho Website của mình.

Dưới đây là những bước đơn giản nhất được hướng dẫn bởi các chuyên viên đang làm việc tại Long Vân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để nhanh chóng mang tới cho Website của mình một tính năng mới mẻ và tiện ích nhé.


Hướng dẫn cài đặt Live Chat Cho Website dễ dàng nhất

Bước 1: Thực hiện quá trình thiết lập cấu hình Live Chat

Ở đây, chúng ta sẽ thực hiện việc thiết lập Live chat với phần mềm Live Chat Support. Đây là một trong những phần mềm phổ biến và dễ sử dụng nhất. Bạn cũng có thể thực hiện việc cài đặt tương tự.


Đầu tiên, bạn hãy chuyển tới WordPress Dashboard. Sau đó, chọn Plugins rồi đến Add New. Trên thanh tìm kiếm, bạn hãy gõ lệnh tìm kiếm để thấy WP Live Chat Support. Ngay lập tức, bạn sẽ có được cửa sổ tiếp theo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.


Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút Install Now. Sau một vài giây, hãy nhấn nút Activate để hoàn thành quá trình thiết lập cấu hình Live Chat trên Website của mình. Bạn sẽ thấy một dấu hiệu mới trên Website về thông báo Live chat.

Bước 2: Hướng dẫn cài đặt live chat cho Website dễ dàng: Kiểm tra Live Chat

Lúc này, hệ thống Live Chat của bạn đã hoạt động. Khi có người dùng bất kỳ truy cập vào Website, họ có thể thấy tính năng này và click vào để bắt đầu chat với bạn.


Để chat với bạn, người dùng sẽ phải ấn vào “Bắt đầu” hoặc “Start Now”. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng điền các thông tin cá nhân cần thiết và chờ để có thể khởi động Live Chat lên.

Lúc này, bạn bật Accept Chat là có thể bắt đầu tương tác, làm việc với khách hàng. Những thông báo có người đang chờ chat sẽ được hiện lên. Bạn có thể nhanh chóng tương tác bằng cách Click vào Tab Live Chat để thực hiện việc đó.


Kiểm tra Live Chat

Những Plugin Live Chat được ưa thích nhất hiện nay cho Website

 Ngoài Live Chat Support, cũng còn khá nhiều lựa chọn khác cho bạn cài đặt trên Website. Dưới đây, là 3 loại Plugin live chat được ưa chuộng nhất.


+ WP Live Chat Support.
+ Live Chat By Formilla.
+ Click To Chat For WhatsApp Chat


Mỗi loại có những tính năng, ưu nhược điểm riêng biệt. Hiện chúng đang được sử dụng rất phổ biến tại các Website khác nhau. Nếu bạn đang cần cài đặt Live Chat cho mình, hãy cân nhắc để lựa chọn được Plugin phù hợp nhất nhé.

Lời kết

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách thức cài đặt Live Chat cho Website của bạn. Có thể thấy rằng, đây là một biện pháp đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác, bạn có thể dễ dàng bật được tính năng Live Chat và tương tác với khách hàng của mình một cách nhanh chóng.


Trong trường hợp có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ ngay với Long Vân. Các chuyên viên của chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và tư vấn cho bạn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM
+ Tel: (028) 7303 9168
+ VP HN: Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Tel: (024) 6282 0238


Người đăng: Le Nam