Minecraft server là gì? Giới thiệu minecraft server Vietnam
Tiếng Việt English
Minecraft server là gì? Giới thiệu minecraft server Vietnam
Minecraft server là một trong những trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở. Thế giới này cho chúng ta trải nghiệm cảm giác hồi hộp và sợ hãi ở từng chế độ chơi khác nhau. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng khám phá Minecraft server là gì tìm hiểu về minecraft server Vietnam bạn nhé.


Minecraft server là gì?

Minecraft server là một loại game được sáng lập Thụy Điển Markus Notch Persso và sau đó được công ty Mojang phát triển. Đây là một tựa game sinh tồn trong thế giới Zombie. Khi vào trò chơi bạn sẽ phải nhập vai thành nhân vật Steve và được đưa vào một thế giới ô vuông cùng với nhiều loại sinh vật khác nhau. Ở thế giới này bạn cần chặt cây, đào đá và làm mọi việc để sinh sống.

minecraft


Giới thiệu minecraft server Vietnam

Ngày 17/5/2009 minecraft server Vietnam được phát hành công khai ở bản phát triển Alpha, sau đó được cập nhập và phát hành bản chính thức vào ngày 18/11/2011. Bản cho Android được ra mắt vào 7/10 và bản cho IOS ra mắt muộn hơn một tháng vào 7/11. Vào ngày 9/5/2012, game được ra mắt trên Xbox 360 với tư cách là một trò chơi Xbox Live Arcade. Cả hai bản trên console đều được 4J Studios đồng phát triển. Đồng thời, các bản minecraft server cũng được cập nhật thường xuyên.
minecraft-server-vietnam

Sự sáng tạo và phát triển theo hướng của minecraft server Vietnam cho phép người chơi xây dựng các công trình kiến trúc có kết cấu hình lập phương trong thế giới 3D được tạo ra. Trong game còn có các hoạt động khác bao gồm sự thám hiểm, tìm kiếm tài nguyên, chế tạo đồ và thực hiện chiến đấu. Đến nay minecraft server Vietnam đã cho ra đời bản dành cho hệ điều hành Android và iOS có tên là Minecraft Pocket Edition (Minecraft PE).
Minecraft server Vietnam có 3 dạng kiểu chơi chính đó là dạng sinh tồn, dạng sáng tạo và dạng phiêu lưu. Ở chế độ chơi sinh tồn hay còn gọi là minecraft server survival người chơi phải tìm kiếm tài nguyên, có thanh sức khỏe, có thể đói và chống lại quái vật muốn tấn công người chơi vào ban đêm. Mục tiêu cao nhất của chế độ chơi này là đánh bại Ender Dragon (rồng Ender).

game-minecraft

Trong chế độ chơi sáng tạo, đồ của bạn sẽ có số lượng vô hạn. Bạn cũng không có máu và khả năng đối trong thế giới này mà chủ yếu phụ thuộc vào sự sáng tạo. Còn ở chế độ phiêu lưu cũng khá giống với chế độ sinh tồn nhưng bạn lại không được phá, đặt block mà bắt buộc phải có công cụ phù hợp để đặt hoặc phá các khối.

Minecraft server Vietnam là một trò chơi thế giới mở không có mục đích nhất định cho người chơi thực hiện. Điều này cho phép người chơi được tự do lựa chọn hàng nghìn cách chơi khác nhau. Nhưng nó lại có một hệ thống thành tựu mà người chơi có thể đạt được. Gameplay sẽ mặc định là người chơi thứ nhất, nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn ở chế độ người chơi thứ 2 hoặc 3.
Cốt lõi của game là xoay quanh việc đặt và phá block. Bản chất thế giới được tạo nên từ nhiều nhân vật 3D, sắp xếp một chỗ nhất định theo mạng lưới và chia thành nhiều loại vật liệu như đất, đá, quặng, nước và thân cây. Người chơi có thể di chuyển tự do khắp thế giới và thu những khối vật liệu này để đặt chúng ở chỗ khác nhằm xây dựng nhiều công trình khác nhau.

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ hơn về minecraft server cũng như minecraft server Vietnam. Hãy nhanh tay tìm kiếm và sở hữu bản minecraft server download về máy của mình để có được những trải nghiệm và cảm giác thú vị trong thế giới của trò chơi bạn nhé.