Những dịch vụ VPS Free 1 Year mới nhất hiện tại
Tiếng Việt English
Những dịch vụ VPS Free 1 Year mới nhất hiện tại
Dịch vụ VPS free 1 Year thực chất là dạng cho dùng thử VPS miễn phí hoặc bằng credits do chính nhà cung cấp khuyến mãi để người dùng sử dụng. Mục đích là để trải nghiệm trước VPS trước khi quyết định sử dụng lâu dài bằng bản tính phí riêng.

Những dịch vụ VPS Free 1 Year mới nhất hiện tại

Dịch vụ VPS free 1 Year thực chất là dạng cho dùng thử VPS miễn phí hoặc bằng credits do chính nhà cung cấp khuyến mãi để người dùng sử dụng. Mục đích là để trải nghiệm trước VPS trước khi quyết định sử dụng lâu dài bằng bản tính phí riêng.


VPS Free 1 Year vẫn có sức mạnh như VPS trả phí như thông thường, nhưng có một điều hiển nhiên là bạn cũng sẽ chỉ được sử dụng gói cấu hình Basic. Nó sẽ có phần hơn những dịch vụ cho dùng miễn phí đang có hiện tại.


Hãy cùng chúng tôi điểm danh qua một số dịch vụ đang được sử dụng hiện tại nhé.

Những dịch vụ VPS free 1 Year nên dùng

Lưu ý nhỏ trước khi đăng ký đó là bạn bắt buộc phải có một thẻ Visa Debit đã được kích hoạt với chế độ thanh toán online, nếu chưa có thẻ thì bạn có thể đăng ký tại các ngân hàng và sẽ nhận thẻ nhanh chóng trong vòng vài giờ đồng hồ.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + Hướng dẫn cách lưu trữ dữ liệu đám mây an toàn và hiệu quả nhất

   + Khái niệm Proxmox là gì? và lợi ích khi sử dụng

   + Tư vấn thuê máy chủ | Địa chỉ thuê máy chủ TPHCM

1. Microsoft Azure tặng 1 năm miễn phí dùng VPS

Microsoft Azure thường xuyên có chương trình Free Trial Cloud VPS với hạn dùng trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, trong chương trình riêng dành cho Visual Studio Dev Essential thì họ lại tặng đến 300 Credits để sử dụng trong vòng 1 năm dịch vụ này.
Ngoài ra nhà cho thuê máy chủ này còn tặng hàng loạt các công cụ khác dùng để phát triển web như Visual Studio, Windows R Server...và các chương trình đào tạo online miễn phí đi kèm.

Xem thêm:Dữ liệu đám mây


Điểm đặc biệt khi sử dụng chương trình tặng VPS Free 1 Year từ Visual Studio Dev Essentials là sau khi sử dụng thẻ Visa Debit để đăng ký sử dụng thì sau khi hết thời gian sẽ không có bất cứ một dịch vụ tự động gia hạn nào, thế nên bạn có thể yên tâm về vấn đề thẻ bị trừ tiền vì không xóa Account trước thời hạn.

2. Dịch vụ Cloud VPS Free 1 Year của Amazon

Amazon tặng dịch vụ sử dụng này thông qua chương trình Free Tier của Amazon Web Services hay còn gọi AWS. Chương trình này thực chất sẽ bao gồm rất nhiều dịch vụ khác nhau dành cho việc phát triển Web Apps, VPS, Email Services...sử dụng trên nền điện toán đám mây của Amazon, trong đó sẽ có một số chương trình hết hạn sau 1 năm nhưng cũng sẽ có chương trình không bao giờ hết hạn

 

3. DigitalOcean tặng VPS cho khách hàng mới

DigitalOcean là nhà cung cấp VPS Windows chất lượng cao nổi tiếng thế giới và cũng là một trong những nhà cung cấp đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhà cung cấp này có chương trình tặng đến 35 Credits tương ứng với 7 tháng sử dụng VPS miễn phí, nhưng nếu bạn đăng ký với hai hình thức Debit và Visa thì sẽ có đến tận 14 tháng sử dụng VPS Free hơn 1 năm.


Nên lựa chọn VPS Free 1 Year nào trong 3 nhà cung cấp trên

Theo đánh giá riêng của chúng tôi thì cả ba nhà cung cấp VPS Free này đều mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời khi bạn sử dụng. Tuy nhiên, với cái nhìn khách quan để lựa chọn 1 trong 3 dịch vụ thì chúng tôi sẽ hướng đến chương trình Cloud VPS Free 1 Year của Amazon hơn.

Xem thêm: Dịch vụ Cloud Services Uy Tín và đảm bảo nhất


Bởi vì đây là một trong những hệ thống thương mại điện tử lớn nhất thế giới với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời những chương trình khuyến mãi như thế này luôn được áp dụng thường xuyên để hướng đến sự trải nghiệm tốt dành cho khách hàng.


Đó là những dịch vụ VPS Free 1 Year hiện đang được sử dụng rộng rãi mà chúng tôi muốn gửi đến bạn thông qua bài viết này. Nếu có phần nào bạn vẫn còn chưa hiểu rõ thì hãy để lại bình luận phía dưới và chúng tôi sẽ giải đáp đến bạn sớm nhất nhé.