Sự phát triển của các máy chủ kinh doanh tập trung vào đâu
Tiếng Việt English
Sự phát triển của các máy chủ kinh doanh tập trung vào đâu

Ngày nay quả thực máy chủ đang có rất nhiều xu hướng mạnh mẻ để có thể phát triển và dần trở nên hoàn thiện tuy nhiên về mặt hình thức thì vẫn có rất nhiều loại hình kinh doanh có nhu cầu sử dụng máy chủ rất ít và ngược lại, có rất nhiều loại hình kinh doanh có nhu cầu về máy chủ cực cao mà từ đó sự phát triển của các hệ thống máy chủ chênh lệch nhau giữa những công ty này rất lớn và chúng ta cần nắm rõ để có thể biết được những ưu thế cũng như nhược điểm của những nơi này để khai thác.
 

Thường thì thuê server sẽ được chọn tại các công ty có nhiều hệ thống làm việc bằng máy tính nhưng lai có rất ít nhu cầu về sử dụng máy chủ và họ không cần tiết việc tốn kém quá nhiều khoảng chi phí để mà thực hiện việc lên một hệ thống máy chủ cho riêng mình. Vậy những công ty kinh doanh nào lại có nhu cầu cao trong việc này. 
 

Máy chủ ngày càng phổ biến rộng rãi
Máy chủ ngày càng phổ biến rộng rãi


Sự tập trung của các loại hình máy chủ trong kinh doanh


Ngày nay, có ba dạng công ty kinh doanh mà theo kháo sát thì họ sẽ cần một quy mô về máy chủ cực lớn để có thể phục vụ chính cho các lĩnh vực kinh doanh của mình.
 

Thứ nhất chính là các công ty chuyên kinh doanh phần mềm giải trí mà chính xác hơn chúng ta đang muốn nói đến đó chính là các công ty cung cấp game, chơi game là một trong những thú vui giải trí của nhiều người và để có thể vận hành game nhà sản xuất cần máy chủ hệ thống rất lớn để lưu trữ thông tin nhân vật, tài khoản và rất rất nhiều thứ khác nữa vì thế nên chuyện có thể sở hữu được điều này là một chuyện không hề đơn giản một chút nào mà nó đòi hỏi chúng ta phải đầu tư khá nhiều.
 

Game là một hình thức kinh doanh máy chủ khá lớn
Game là một hình thức kinh doanh máy chủ khá lớn


Và kế đó chính là các loại hình kinh doanh giải trí trên website mà nói rõ hơn thì đó chính là các trang web xem phim nghe nhạc trực tuyến vấn đề lưu trữ đối với họ còn cao hơn nữa. Như bạn biết một bộ phim chất lượng cao hiện nay đã có dung lượng từ 5 đến 20 gb và nhiều bộ phim như vậy buộc máy chủ của họ phải lớn đến như thế nào.
 

Kế đó chính là loại hình kinh doanh về chuyển tiền, giữ tiền của các ngân hàng họ cần có hệ thống máy chủ lớn để lưu thông tin không chỉ lớn mà còn phải có độ bảo mật cao để cho khách hàng có thể tin tưởng mà gửi gắm tiền bạc của họ vào đó nữa.