Thư chúc tết và thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017
Tiếng Việt English
Thư chúc tết và thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017

Kính gửi quý khách hàng,

 

Trước hết, Công ty cổ phần giải pháp hệ thống Long Vân xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy, bền vững trong thời gian sắp tới. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, trong năm 2017, chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ sao cho mỗi khách hàng đến với Long Vân đều cảm thấy nhu cầu được đáp ứng tối đa. Long Vân cũng liên tục cải tiến, hoàn thiện về mọi mặt để tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng về một thương hiệu Việt uy tín, chất lượng trong lĩnh vực công nghệ.


Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Long Vân xin trân trọng gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc quý khách cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, gặp nhiều may mắn.


Bên cạnh đó, để thuận tiện cho quý khách hàng sắp xếp công việc, Long Vân trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017 như sau:


• Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 26/01/2017 (tức ngày 29 tháng Chạp Âm lịch).
• Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 02/02/2017 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng Âm lịch).


Trong khoảng thời gian này, Long Vân sẽ ngừng triển khai dịch vụ mới. Tuy nhiên, hệ thống vẫn vận hành và cung cấp dịch vụ bình thường, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của Long Vân vẫn sẽ làm việc để phục vụ quý khách.


Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Long Vân.


Trân trọng.