Tin Tức Về Mail Server
Tiếng Việt English
Tin Tức Về Mail Server
Dịch vụ email doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê mail server, tại sao không? Ngày nay, các giao dịch và thông tin thường giữa doanh nghiệp với đối tác và khách hàng thường được trao đổi qua email. Có thể nói, email đã trở thành một công cụ có sức ảnh hưởng lớn đại diện cho sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đồng thời, thông qua email, doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý giao tiếp trong nội bộ công ty. Hôm nay, longvan.net sẽ gửi đến bạn đọc 3 lý do: tại sao phải sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê mail server.

Xem tiếp...

Mail server hay email server ngày càng phổ biến và quan trọng trong các hoạt động giao dịch của các tổ chức, cá nhân. Chính vì vậy, tính bảo mật của mail server cũng ngày càng quan trọng. Để đảm bảo tính bảo mật của thông tin khách hàng, thông tin giao dịch cũng như hình ảnh thương hiệu,… Hôm nay, longvan.net xin gửi đến bạn đọc 5 cách bảo mật hệ thống mail server hiệu quả.

Xem tiếp...

Mail server là gì? Cách cài đặt email mail server (set up mail server), các quản lý mail server là nội dung mà Longvan.net muốn gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Xem tiếp...

So với các loại email thông thường khác, email server hosting mang đến những tính năng ưu việt hơn về dung lượng, chế độ bảo mật và an toàn dữ liệu. Đồng thời, email server hosting có thể đáp ứng được số lượng lớn Email của các doanh nghiệp. Vậy có nên sử dụng email server hosting? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem tiếp...

Ngày nay, gửi và nhận thư điện tử (email) là việc làm không thể thiếu đối với mỗi cá nhân cũng như các công ty và doanh nghiệp. Với những tính năng vượt trội thư điện tử đang dần trở thành một công cụ được sử dụng rộng rãi nhằm trao đổi thông tin. Và trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về email server và t-online email server.

Xem tiếp...

Email hiện nay co dù có sự phát triển đã lâu nhưng nó vẫn là một hình thức trao đổi thông tin, tài liệu hay giao tiếp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, do đó sự bảo mật cho email luôn là một trong những sự quan tâm hàng đầu đối với các công ty lớn, nhỏ.

Xem tiếp...

Giải pháp email cho doanh nghiệp đang là lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp có quy mô nhỏ đến những doanh nghiệp tầm cỡ hiện nay khi điều hành doanh nghiệp. Với các email cho doanh nghiệp thì các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ các email có trong công ty của mình. Xem thêm: Những ngành nghề, lĩnh vực nào nên dùng server?

Xem tiếp...

Tích hợp đầy đủ các tính năng chính của Mail Server, Công nghệ Business Mail Server của Axigen là một giải pháp thông minh và bảo mật dành cho các hoạt động giao dịch thương mại yêu cầu sự ổn định, liên tục và tốc độ nhanh chóng, đồng thời đảm bảo khả năng backup và khôi phục dữ liệu email an toàn cho doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Công nghệ Mail Server hiệu quả cao của Axigen được xây dựng để cung cấp cho người dùng công nghệ kết nối email nhanh chóng và an toàn, ổn định thông qua Axigen SmartProcessingTM & GrowSecureTM, đảm bảo quản lý lưu trữ hiệu quả thông qua Axigen UltraStorageTM thông minh. Mail Server của Axigen luôn sẵn sàng trên cả 2 hệ điều hành Windows & Linux, được back-up tự động thường xuyên và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Xem tiếp...

Mỗi một bức thư truyền thống phải đi tới các bưu cục khác nhau trên đường đến với người dùng. Tương tự thư điện tử cũng chuyển từ máy chủ thư điện tử này (mail server) tới máy chủ thư điện tử khác trên internet. Khi thư được chuyển đến đích thì nó được chứa tại hộp thư điện tử tại máy chủ thư điện tử cho đến khi nó được nhận bởi người nhận. Toàn bộ quá trình xử lý chỉ xảy ra trong vài phút, do đó nó cho phép nhanh chóng liên lạc với mọi người trên toàn thế giới một cách nhanh chóng tại bất cứ thời điểm nào dù ngày hay đêm.

Xem tiếp...