Tin Tức Về Mail Server
Tiếng Việt English
Tin Tức Về Mail Server
Spam email có nghĩa là thư rác là một vấn nạn lớn nhất trong thế giới web. Nó khiến cho người dùng, các công ty, chuyên gia thị trường sử dụng email marketing để liên lạc với khách hàng gặp nhiều rắc rối.

Xem tiếp...

Bạn có nghĩ rằng email doanh nghiệp giống hệt như email cá nhân không? Điều đó không đúng, email doanh nghiệp có nhiều điểm khác với email cá nhân miễn phí. Vậy Email doanh nghiệp là gì? Sự khác nhau giữa email doanh nghiệp và email cá nhân là gì? Hãy cùng Long Vân tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xem tiếp...

Vậy Outlook là gì? Cách sử dụng Outlook thế nào thì hiệu quả? Hãy cùng Long Van tìm hiểu tất cả trong bài viết “Hướng dẫn cách sử dụng Outlook hiệu quả” dưới đây nhé!

Xem tiếp...

Dịch vụ email doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê mail server, tại sao không? Ngày nay, các giao dịch và thông tin thường giữa doanh nghiệp với đối tác và khách hàng thường được trao đổi qua email. Có thể nói, email đã trở thành một công cụ có sức ảnh hưởng lớn đại diện cho sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đồng thời, thông qua email, doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý giao tiếp trong nội bộ công ty. Hôm nay, longvan.net sẽ gửi đến bạn đọc 3 lý do: tại sao phải sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê mail server.

Xem tiếp...

Mail server hay email server ngày càng phổ biến và quan trọng trong các hoạt động giao dịch của các tổ chức, cá nhân. Chính vì vậy, tính bảo mật của mail server cũng ngày càng quan trọng. Để đảm bảo tính bảo mật của thông tin khách hàng, thông tin giao dịch cũng như hình ảnh thương hiệu,… Hôm nay, longvan.net xin gửi đến bạn đọc 5 cách bảo mật hệ thống mail server hiệu quả.

Xem tiếp...

Mail server là gì? Cách cài đặt email mail server (set up mail server), các quản lý mail server là nội dung mà Longvan.net muốn gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Xem tiếp...

So với các loại email thông thường khác, email server hosting mang đến những tính năng ưu việt hơn về dung lượng, chế độ bảo mật và an toàn dữ liệu. Đồng thời, email server hosting có thể đáp ứng được số lượng lớn Email của các doanh nghiệp. Vậy có nên sử dụng email server hosting? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem tiếp...

Ngày nay, gửi và nhận thư điện tử (email) là việc làm không thể thiếu đối với mỗi cá nhân cũng như các công ty và doanh nghiệp. Với những tính năng vượt trội thư điện tử đang dần trở thành một công cụ được sử dụng rộng rãi nhằm trao đổi thông tin. Và trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về email server và t-online email server.

Xem tiếp...

Email hiện nay co dù có sự phát triển đã lâu nhưng nó vẫn là một hình thức trao đổi thông tin, tài liệu hay giao tiếp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, do đó sự bảo mật cho email luôn là một trong những sự quan tâm hàng đầu đối với các công ty lớn, nhỏ.

Xem tiếp...

Giải pháp email cho doanh nghiệp đang là lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp có quy mô nhỏ đến những doanh nghiệp tầm cỡ hiện nay khi điều hành doanh nghiệp. Với các email cho doanh nghiệp thì các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ các email có trong công ty của mình. Xem thêm: Những ngành nghề, lĩnh vực nào nên dùng server?

Xem tiếp...