#1 TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ EMAIL DOANH NGHIỆP
Tiếng Việt English
#1 TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ EMAIL DOANH NGHIỆP
Dịch vụ email doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê mail server, tại sao không? Ngày nay, các giao dịch và thông tin thường giữa doanh nghiệp với đối tác và khách hàng thường được trao đổi qua email. Có thể nói, email đã trở thành một công cụ có sức ảnh hưởng lớn đại diện cho sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đồng thời, thông qua email, doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý giao tiếp trong nội bộ công ty. Hôm nay, longvan.net sẽ gửi đến bạn đọc 3 lý do: tại sao phải sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê mail server.

 

 

1.     Gia tăng uy tín và độ tin cậy

mailserver 

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, việc nhận diện thương hiệu trên hệ thống internet đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Email trở thành một công cụ trao đổi thông tin chính thức của các công ty. Hầu hết các trao đổi thông tin với đối tác và khách hàng đều thông qua email sử dụng domain doanh nghiệp. Các thông tin quảng cáo, khuyến mãi và trao đổi chỉ có thể đảm bảo độ tin cậy thông qua email doanh nghiệp. Vì vậy, sẽ không khó tính nếu nhiều cá nhân không làm việc với đối tác sử dụng email cá nhân làm việc công ty.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

   + 5 lưu ý bảo mật hệ thống mail server đơn giản và an toàn

   + Mail Server là gì? Cách cài đặt và quản lý Mail Server hiệu quả

   + Có nên sử dụng email server hosting?

 

2.     Email doanh nghiệp có tính bảo mật cao và chống spam hiệu quả


dichvuchothuemailserverchongspammailhieuqua 

Sử dụng dịch vụ thuê mail server các bạn sẽ được sở hữu email domain doanh nghiệp với bộ lọc spam và hệ thống chống virus. Ý  thức được vai trò của email – công cụ liên lạc và trao đổi chính thức của doanh nghiệp, nhiều tin tặc thường tấn công và gửi spam mail chứa nhiều liên kết và phần mềm độc hại buộc doanh nghiệp chuộc thông tin với số lượng tiền lớn. Để ngăn chặn được điều này, hầu hết các dịch vụ thuê mail server có sử dụng ác biện pháp bảo mật hệ thống mail chặt chẽ để ngăn chặn các nguy cơ tin tặc tấn công.

Xem thêm: Dịch vụ Hosting | Bảng giá Hosting Mới Nhất

 

3.     Tích hợp gói các giải pháp văn phòng

 

Vấn đề thay đổi nhân sự là điều tất yếu có thể xảy ra. Để đảm bảo quá trình chuyển giao thông tin giữa nhân viên nghỉ việc và doanh nghiệp không bị đứt đoạn, phòng nhân sự lấy thông tin email và các tài khoản đăng ký bằng email doanh nghiệp là điều cần thiết để đảm bảo sự bảo mật tối ưu. Ngoài ra, nhờ tính đồng bộ trong kết cấu email được tích hợp với domain của doanh nghiệp và việc nhận diện và quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm:  Tìm hiểu về email server và t-online email server


emailduoctichhopvoidomaincuadoanhnghiep

Dịch vụ cho thuê mail server tại Longvan cung cấp nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như:

  • Thiết lâp email với domain riêng (domain doanh nghiệp tự chọn)
  • Linh hoạt với khả năng kiểm tra mail tại bất kì đâu có internet thông qua webmail
  • Gói dịch vụ đa dạng tùy thuộc vào lưu lượng email lựa chọn
  • Vận hành, quản lý email thông qa giao diện web.
  • Khả năng bảo mật và chống spam, virus hiệu quả 

 

 

Hy vọng bài viết đã mang đế những kiến thưc bổ ích cho bạn đọc.