Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng cho Gmail nhanh nhất
Tiếng Việt English
Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng cho Gmail nhanh nhất
Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng cho Gmail nhanh nhất để bạn tham khảo qua và có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Xem ngay nhé.

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng cho Gmail nhanh nhất


Cần phải thực hiện cách nào để có thể mua thêm dung lượng cho Gmail? đây là câu hỏi được đặt ra của nhiều người. Bởi vì chúng ta thường hay sử dụng Gmail để trao đổi thông tin và lưu trữ dữ liệu trên này với dung lượng miễn phí đó là 15GB, tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ có lúc cần phải mua thêm tùy theo mục đích và người dùng có thể sử dụng thoải mái nguồn dữ liệu hơn.


Vậy thì phải làm sao để mua thêm dung lượng cho gmail? hãy cùng Longvansystem tham khảo qua một số thông tin được chia sẻ sau đây nhé. 

Những điều cần thực hiện trước khi mua thêm dung lượng Gmail

Có một điều bạn cần phải lưu ý trong quá trình sử dụng đó là với 15GB được cấp miễn phí từ Google thì sẽ tích hợp gần như toàn bộ các ứng dụng đi kèm như google photos, google drive...thế nên trước tiên bạn nên thử dọn dẹp các dữ liệu không dùng đến hoặc không cần thiết để giải phóng bộ nhớ.


Đa phần những hình ảnh không dùng đến sẽ chiếm khá nhiều dung lượng của bạn, đây là lỗi mà nhiều người thường gặp phải. Tại Google Driver thì bạn có thể kiểm tra lại các video mà mình đã lưu trữ để chọn lọc, các tệp được gửi đến từ email nếu như bạn không sử dụng đến nữa thì cũng có thể xóa đi để tiết kiệm nguồn dữ liệu được cho phép.


Nếu như đối với những cách được nêu phía trên bạn đã áp dụng rồi mà vẫn chưa trọn vẹn lắm thì mới tiến hành đến việc thực hiện cách mua thêm dung lượng cho Gmail. Để tiến hành thực hiện mua thêm dung lượng thì cũng sẽ không mất nhiều thời gian của bạn lắm đâu.

>>> Bài viết trước:Đồng bộ hóa dữ liệu là gì? vì sao nên sử dụng?

Cách mua thêm dung lượng Gmail nhanh nhất 

Để làm được điều này thì bạn sẽ cần thực hiện một số bước cần thiết sau đây nhé:


+ Bước 1: Vào trình duyệt và mở trang Google Drive lên

+ Bước 2: Tìm biểu tượng hình ổ đĩa nằm bên tay trái và tiến hành kiểm tra xem dung lượng còn trống của Drive mình đang sử dụng là bao nhiêu.

+ Bước 3: Tiến hành mua thêm dung lượng cho Gmail bằng cách click vào chữ “Upgrade Storage”.

+ Bước 4: Sau khi thực hiện bước 3 xong thì trên màn hình sẽ hiển thị ra các gói dung lượng và mức giá để nâng cấp lên. Bạn hãy xem xét kỹ rồi lựa chọn cho mình một gói dung lượng mở rộng phù hợp. 

+ Bước 5: Vì Google là một trong những nhà phát triển nước ngoài nên hình thức thanh toán cũng sẽ dựa vào VISA và Mastercard trả trước hoặc sử dụng thẻ tín dụng của mình cũng đều được cả. 

Với tất cả 5 bước trên thì bạn sẽ chỉ thực hiện trong vòng tầm 5 - 10 phút là đã hoàn thành rồi. Và chúng tôi có một lưu ý nhỏ đến bạn là nên xem xét kỹ về nhu cầu của mình rồi mới sử dụng gói mở rộng phù hợp để tránh lãng phí. 

>>>> Có thể bạn sẽ quan tâm:


+ Openstack  ( khái niệm và tiện ích )

+ Proxmox ( nên xem )


Đó là những thông tin cần thiết mà Long Vân muốn chia sẻ đến bạn để bạn tham khảo qua và hiểu rõ hơn về cách thức mua thêm dung lượng cho Gmail mà mình đang sử dụng. Nếu trong quá trình tìm hiểu mà bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm hoặc cần tư vấn về các giải pháp dịch vụ cho thuê máy chủ hiện tại thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi liên hệ. 

 

Biên tập bởi: Le Nam

 

//