Những lợi ích hàng đầu khi sử dụng dịch vụ Cloud Server
Tiếng Việt English
Những lợi ích hàng đầu khi sử dụng dịch vụ Cloud Server
Hiện tại thì hầu hết các doanh nghiệp đã dần dịch chuyển sang mô hình Cloud Server. Bởi vì Cloud Server sẽ tiết kiệm và bảo đảm duy trì hoạt động mọi thứ cho doanh nghiệp của bạn. Vậy thì những lợi ích cụ thể mà Cloud Server mang lại là gì?

Hiện tại thì hầu hết các doanh nghiệp đã dần dịch chuyển sang mô hình Cloud Server. Bởi vì Cloud Server sẽ tiết kiệm và bảo đảm duy trì hoạt động mọi thứ cho doanh nghiệp của bạn. Vậy thì những lợi ích cụ thể mà Cloud Server mang lại là gì?

Xem thêm:

- Tìm hiểu về những loại cấu hình Web Server phổ biến

- DNS là gì? Tìm hiểu về vai trò của DNS

- Lựa chọn Cloud Server cần lưu ý những thông số gì?

- Tìm hiểu về cloud storage và những ưu điểm của dịch vụ này

- Tổng hợp những điều bạn cần biết về cPanel

Nếu bạn đang cân nhắc chuyển sang mô hình Cloud Server hay dịch vụ đám mây thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

Tăng cường bảo mật

tang-cuong-bao-mat

Có một yếu tố mà đối với các công ty, doanh nghiệp đều được ưu tiên lên hàng đầu đó chính là bảo mật. Và Cloud Server hiện tại hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó. Với những tính năng bảo mật cấp cao, thì Cloud Server sẽ mã hóa dữ liệu và sao lưu định kỳ. Và thông qua đó sẽ cung cấp bảo mật dữ liệu cao hơn so với máy chủ nội bộ.

Hơn nữa khi sử dụng Cloud Server, nếu có bất kỳ vấn đề gì có thể xảy ra với phần cứng đi chăng nữa thì đều không sao. Tất cả những dữ liệu của công ty sẽ được đảm bảo an toàn trên các đám mây.

Nếu bạn sử dụng những tính năng bảo mật xác thực hai yếu tố thì việc các dữ liệu sẽ còn được an toàn hơn nữa. Bên cạnh đó, việc truyền tệp sẽ trở nên an toàn hơn bởi vì các đội ngũ nhân viên trong công ty sẽ không cần gửi dữ liệu qua email nữa.

Nâng cao hiệu quả công việc

nang-cao-hieu-qua-cong-viec

Bạn có thể cộng tác với những người khác trong các dự án và dễ dàng chia sẻ công việc của mình. Bởi Vì dữ liệu của bạn trên nền tảng Cloud Server được tập trung. Hơn nữa vấn đề giao tiếp giữa bạn và đồng nghiệp của bạn được tăng tốc và trở nên hiệu quả hơn nhiều so với trước đây. 

Xem thêm:

- Dịch vụ Hosting - Bảng giá Hosting mới nhất

- Đăng ký tên miền uy tín nhất Việt Nam - Long Vân System

Với nền tảng Cloud Server, bạn cũng có thể tích hợp vào bộ công cụ hiện có của mình. Nhờ đó sẽ dễ dàng truyền dữ liệu qua API hoặc trình kết nối, với tùy chọn tự động hóa các quy trình.

Về phần khách hàng hoặc là nhà cung cấp, tất cả mọi người đều có khả năng sử dụng cùng một tệp dữ liệu, ở cùng một định dạng trong thời gian thực. Đây là một yếu tố rất quan trọng trong việc cải thiện tính liên kết của tổ chức và tính nhất quán của dự án.

Truy cập từ mọi lúc mọi nơi

truy-cap-tu-moi-luc-moi-noi

Bằng nền tảng công nghệ tuyệt vời trên Cloud Server, người dùng có khả năng truy cập vào tài khoản của riêng họ ở mọi lúc, mọi nơi. Bất kể thiết bị nào, chỉ cần có kết nối internet là có thể truy cập được. Và bởi vì người dùng không bị ràng buộc vào một vị trí cụ thể, thế nên họ có thể làm việc theo một cách tự do và linh hoạt hơn.

Đối với một máy chủ chuyên dụng thì không phải lúc nào bạn cũng có thể làm việc với nó được. Thế nên sử dụng Cloud Server chính là một giải pháp vô cùng lý tưởng. Lúc bảo trì hoặc nâng cấp máy chủ, các máy chủ chuyên dụng có một khoảng thời gian ngừng hoạt động và năng suất sẽ tạm dừng. Còn khi sử dụng Cloud Server không có thời gian chết kể trên. 

Ngoài ra với Cloud Server, bạn vẫn có thể để triển khai hệ thống tự động nâng cấp ngay cả khi người dùng đang sử dụng nền tảng cho phép quy trình làm việc không bị gián đoạn.

Có khả năng mở rộng

co-kha-nang-mo-rong1

Cloud Server mang lại rất nhiều lợi ích nhờ khả năng mở rộng của nền tảng này. Cloud Server có thể thích ứng về khối lượng tài nguyên theo sự tăng và giảm khối lượng công việc. Cloud Server có thể mở rộng quy mô hoặc giảm quy mô cho phù hợp và thích ứng nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Xem thêm:

- Hướng dẫn cách trỏ tên miền về host

- Những lưu ý khi chuyển đổi nhà cung cấp tên miền

- Giải đáp nên mua Host Việt Nam hay nước ngoài

- Top 6 công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí

- 5 công cụ kiểm tra tốc độ Hosting Online nhanh nhất

Dịch vụ Cloud Server cũng cung cấp tùy chọn thanh toán đăng ký của bạn hàng tháng. Hơn nữa còn có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu doanh nghiệp. Cloud Server của bạn sẽ luôn đồng hành và phát triển cùng với doanh nghiệp. Trong trường hợp cần giảm quy mô hoạt động, thì bạn chỉ cần trả tiền cho các dịch vụ mình sử dụng.

Tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí

tiet-kiem-thoi-gian-va-toi-uu-chi-phi

Trong dài hạn thì việc sử dụng Cloud Server sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nền tảng đám mây cũng không hề yêu cầu cần phải cài đặt các loại phần mềm tốn thời gian.

Doanh nghiệp không cần phải chi trả cho cơ sở hạ tầng thông tin và việc bảo trì hệ thống. Thay vào đó thì các nhà cung cấp server sẽ chịu trách nhiệm cho việc chăm sóc  Cloud của doanh nghiệp. Từ đó thì chủ doanh nghiệp sẽ có thể tập trung vào quản lý và phát triển các công việc khác.

Trên đây là những lợi ích hàng đầu khi sử dụng dịch vụ Cloud Server. Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc nào, hoặc có nhu cầu về tên miền, hostingđừng ngần ngại liên hệ ngay với Long Vân để được hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

   + VP TPHCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q.2, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

   + VP Hà Nội: 2 Ngách 37/27, Dịch Vọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

   + Điện thoại: 028 7303 9168

   + Email:sale@longvan.net

   + Website: https://longvan.net